ข่าวดี Kings of Convenience เปิดขายบัตรรอบ 2

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ข่าวดี Kings of Convenience เปิดขายบัตรรอบ 2

ข่าวดี Kings of Convenience เปิดขายบัตรรอบ 2

สร้างปรากฎการณ์ Sold Out ไปได้ไม่นาน จนเกิดเป็นกระแสเรียกร้องเข้ามามากมาย ข่าวดีสุดๆ เมื่อ ลัลลาบาย ผู้จัดคอนเสิร์ต King of Convenience live in Bangkok ประกาศเปิดขายบัตรรอบสอง พร้อมย้ายสถานที่จัดงาน จากเดิม ButterButter เป็น มูนสตาร์ สตูดิโอ 1 สถานที่ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม แต่วันจัดวันเดิม คอนเฟิร์ม ไม่ Cancel จ้า โดยจะมี Sqweez Animal เป็นวงเปิดให้กับพวกเขา มาเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงสไตล์อะคูสติกป็อปของสองหนุ่มใน  คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย วันที่ 23 มีนาคม 2553 

 

 

บัตรรอบใหม่ ราคา 800 บาททุกที่นั่ง (เหมือนรอบแรก) เปิดจำหน่าย 20 กุมภาพันธ์นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 0-2262-3456

 

 

 

 

 

 

 

 

Schedule
19.00 : ประตูเปิด
19.30 : Opening Act จากวง Sqweez Animal
20.00 : Show เต็มรูปแบบจาก Kings of Convenience

 

 

 

เกี่ยวกับ Kings of Convenience

 

 

 

Erlend Øye (ทางขวา) นักร้องหนุ่มชาวนอร์เวย์ เกิดเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2518 และ Eirik Glambek Bøe เกิดเมื่อ 25 ตุลาคม 2518 ทั้งสองคนรู้จักกันตั้งแต่อายุ 16 ปีและเล่นกีตาร์ด้วยกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

พวกเขาได้ตั้งวงร็อค ชื่อ Skog ร่วมกับเพื่อนอีก 2 คน และได้ผลิต EP ออกวางจำหน่ายก่อนแยกวง หลังจากนั้นทั้ง 2 คน ได้ออก EP อีก 3 แผ่นภายใต้ชื่อวง Kings of Convenience และให้บริษํท Ellet ในนอร์เวย์เป็นผู้จัดจำหน่าย และได้ทำเพลงใหม่ทั้งหมดสำหรับอัลบั้มชื่อ American Kindercore โดยเซ็นสัญญาให้บริษัทในฝรั่งเศสเป็นผู้วางจำหน่าย ต่อมาทั้ง 2 ได้นำเพลงจากอัลบั้มก่อนๆ มาเรียบเรียงพร้อมทำเพลงขึ้นใหม่อีกบางส่วน ออกจำหน่าย โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า Quiet is the New Loud และอัลบั้ม Versus โดยการนำเพลงเก่าๆ ที่ได้ทำไว้มา เรียบเรียงและมิกซ์เสียงใหม่ อัลบั้มล่าสุดที่มีวางจำหน่ายทั่วไปในขณะนี้คือ Riot on an Empty street