4Minute กับความสำเร็จในปีที่ผ่านมา

Home / ข่าววงการเพลงสากล / 4Minute กับความสำเร็จในปีที่ผ่านมา

4Minute กับความสำเร็จในปีที่ผ่านมา

หลังจากเมื่อปีที่ผ่านมา 5 สาว 4Minute ที่ประกอบด้วย 5 สาวสมาชิก ได้เเก่ Jihyun Nam , Gayoon Heo , Jiyoon Jeon , Hyuna Kim , Sohyun Kwon ได้มาสร้างกระเเสอินเทรนด์ให้กับวงการเพลงของเอเชียโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบ้านเรา กับซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้ม EP สุดฮิตที่ชื่อว่า For Muzik พร้อมซิงเกิ้ลเปิดตัวที่ฮิตถล่มทะลายในบ้านเราเเละในฝั่งเอเ๊ซียมาเเล้ว เช่น Muzik , Hot Issue เเละ What A Girl Wants ก็ทำให้พวกเธอยิ่งเป็นที่จับตามมองถึงความสามารถรวมทั้งสไตล์การเเต่งตัวที่จัดจ้าน เเละถือว่าปีที่ผ่านมาของพวกเธอเป็นปีเเจ้งเกิดของพวกเธอจริงๆ
ที่คว้ารางวัลของความสำเร็จบนเวทีต่างๆมากมาย อาทิ
 

 

June 2009, with “Hot Issue”, The best new artist of the month (by the department of Culture and
August 2009, The best new artist by CyWorld (#1 or sometimes #2 digital online dealer in Korea. They also operate a portal site too)
Sept, 2009, #1 at Mnet / M countdown  (Muzik)
October 2009, #1 SBS  In Gi Ga Yo (a.k.a. The Best Korean POP) (Muzik)
Dec, 2009, The best new act, Golden Discs
Dec, 2009, The best new act, Korean Entertainment Award

สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องการันตีเเล้วว่าพวกเธอนั้นเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่มาเเรงเเถวหน้าวงหนึ่งขอเอเซียเลยก็ว่าได้เดือนกุมภาพันธ์นี้ชาวไทยจะได้ยลโฉมกับความสำเร็จเเละความฮอตของพวกเธอ กับการเดินทางมาโปรโมท EP อัลบั้มของพวกเธอครั้งเเรกกับ 4Minute Live In Bangkok ที่ 5 สาว 4Minute จะมาทำกิจกรรมโปรโมทต่างๆในประเทศไทยถึง 5 วันเต็มตั้งเเต่วันที่ 11 – 15 กุมภาพันธ์ 2010 นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตาม…

ฟังเพลง ของ 5 สาว 4 Minute คลิกที่นี่เลยชาวแก๊งค์

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com