คิมฮยอนจุง (SS501) เตรียมกระชากใจสาวๆกลางเวทีคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลงสากล / คิมฮยอนจุง (SS501) เตรียมกระชากใจสาวๆกลางเวทีคอนเสิร์ต

คิมฮยอนจุง (SS501) เตรียมกระชากใจสาวๆกลางเวทีคอนเสิร์ต

คิมฮยอนจุง  หัวหน้าวงSS501 (ดับเบิ้ลเอส ไฟว์โอวัน) แท๊กทีมเพื่อนร่วมวงเปิดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งแรกในชีวิต “ดับเบิ้ลเอส ไฟว์โอวัน เฟิร์สเอเชียทัวร์ เพอซอนน่าอินแบงคอก” 13 กุมภาพันธ์ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เผยเตรียมการแสดงเต็มที่มอบเป็นของขวัญแก่แฟนคลับในวันวาเลนไทน์ หลังจากขโมยหัวใจสาวๆชาวไทยไปเรียบร้อยแล้วในบทบาทของรุ่นพี่จีฮู จากละครรักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง หรือเอฟโฟร์เกาหลี  คิมฮยอนจุง และเพื่อนร่วมวง SS501 ประกอบด้วย ปาร์กจองมิน  คิมคยูจง  ฮอยองแซง และคิมฮยองจุน  เจ้าของรางวัลสุดยอดไอดอลกรุ๊ปแห่งเอเชีย  จากเวทีประกาศรางวัลของ Yahoo ประเทศเกาหลี  จีน  และฮ่องกง  เตรียมตัวบินตรงมาประเทศไทยตอกย้ำความแรง  เปิดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ปี ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน เฟิร์สเอเชียทัวร์ เพอซอนน่า อินแบงคอก ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 ณ อิมแพคอารีน่า  เมืองทองธานี  เวลา 19.00 น. (ประตูเปิด 18.00 น.) พร้อมเตรียมการแสดงมาอย่างเต็มที่  ไม่ว่าจะเป็นสเต็ปการเต้นที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง และการโซโล่เดี่ยวที่แสดงออกถึงเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคน  รวมถึงเพลงพิเศษที่ตั้งใจมามอบให้กับแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ ล่าสุดส่งคลิปเชิญชวนให้แฟนๆมาร่วมสนุกกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย สามารถชมคลิปได้ทาง (http://www.youtube.com/watch?v=WPF-qTIT8Bs

 

 

 

 

 

แฟนๆตัวจริงห้ามพลาด เตรียมเค้าดาวน์ต้อนรับเจ้าชายหิมะทั้งห้า SS501 ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2553 ณ ลานพาร์กพารากอน  ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ก่อนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในคอนเสิร์ตครั้งนี้ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี  รีบจับจองเป็นเจ้าของบัตรคอนเสร์ตได้แล้ววันนี้ที่ โทเทิล เรเซอเวชั่นทุกสาขา www.totalreservation.com หรือ Call Center 02-8335555 ***พิเศษสุดวันนี้ – 15 มกราคม 2553 บัตรทุกโซนทุกราคา ลุ้นมีทแอนด์กรี๊ดกับ SS501 อย่างใกล้ชิด  ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง www.do-concert.com วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2553

 

 

ข้อมูลคอนเสิร์ต

 

รอบการแสดง : 13 กุมภาพันธ์ 2553

 

เวลา : 19.00 น. (ประตูเปิด 18.00 น.)

 

สถานที่ : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

ศิลปิน : SS501 (ดับเบิ้ลเอส ไฟว์โอวัน)

 

ต้นสังกัดศิลปิน : ดีเอสพี มีเดีย (ประเทศไทย)

 

ผู้จัด : บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

 

ราคาบัตร : 5,500 (VIP) / 4,500 (บัตรยืน) 4,500 (บัตรนั่ง) / 3,500 (บัตรนั่ง) / 2,000 (บัตรนั่ง) / 800 (บัตรนั่ง)

 

 

จำหน่ายบัตร : Total Reservation ทุกสาขา หรือ จองผ่านทาง www.totalreservation.com
ติดต่อข้อมูลได้ที่ Call Center (66)2-833-5555

 

เริ่มจำหน่ายบัตร : วันที่ 2 ธันวาคม 2552 เป็นต้นไป

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com