เลดี้ กาก้า…ทุบสถิติอีกครั้งกับ“Bad Romance”

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เลดี้ กาก้า…ทุบสถิติอีกครั้งกับ“Bad Romance”

เลดี้ กาก้า…ทุบสถิติอีกครั้งกับ“Bad Romance”

นักร้องสาวสุดฮอตเเห่งปี เลดี้ กาก้า วันนี้เธอได้พาเพลง Bad Romance ขึ้นเป็นเพลงฮิตอันดับ 1 บน Billboard Top 40 Airplay Chart ซึ่งทำให้เธอเป็นศิลปินคนเเรกในประวัติศาสตร์ของชาร์ตที่พาเพลงจากอัลบั้มเดียวกันขึ้นอันดับ 1 ถึง 5 เพลง กับซิงเกิ้ลล่าสุด “Bad Romance” จากอัลบั้มที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ “The Fame Monster” ซึ่งในขณะนี้อัลบั้ม The Fame ก็มียอดขายทั่วโลกกว่า 8 ล้านอัลบั้มไปเเล้ว เเละยังไม่รวมยอดดาวน์โหลดเพลงฮิตต่า่งๆของเธอกว่า 35 ล้านดาวห์โหลด อาทิ (“Just Dance,” “Poker Face,” “LoveGame” and “Paparazzi”) โดยเลดี้ กาก้ายังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ เมื่อ 6 เดือนก่อนยังไม่มีเพลง Bad Romance เเต่เพราะความฝัน ทำให้เกิดเมโลดี้ รวมทั้งเนื้อร้องในกระดาษเช็ดปากบนรถบัสในระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ต ทำให้ตอนนี้กลายเป็นเพลงอันดับ 1 เเละสิ่งที่ทำให้ฉันนึกถึงเเฟนเพลงเสมอมาคือ การตามหาความฝันของตนเอง ฉันอยากจะขอบคุณเหล่ามอนสเตอร์ที่น่ารักของฉัน รวมทั้งทีมงานที่น่าทึ่งที่คอยดูเเลฉันตลอดมา ที่ทำให้อัลบั้มที่ 2 “The Fame Monster” เปลี่ยนชีวิตของฉัน I So Happy I Could Die ”

 

 

 

 

เธอยังกล่าวปิดท้ายถึงทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุดในอเมริกาของเธอกับ Monster Ball Tour ในเดือนนี้ ซึ่งหลังจากการเเสดงโชว์ในงานประกาศรางวัล Grammy Awards ในวันที่ 31 มกราคมที่จะถึงนี้เสร็จ เธอจะเดินหน้าทัวร์คอนเสิร์ต รูปโฉมใหม่กับ Monster Ball Tour ในฝั่ง UK อีกด้วยจะสวยเด้งกว่าเดิมเเค่ไหน ต้องคอยติดตาม…

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com