มารายห์ เเครี่ย์ นำทีม!!!เทย์เลอร์ สวิฟต์, เลดี้ กาก้า คว้าขวัญใจคนอเมริกัน

Home / ข่าววงการเพลงสากล / มารายห์ เเครี่ย์ นำทีม!!!เทย์เลอร์ สวิฟต์, เลดี้ กาก้า คว้าขวัญใจคนอเมริกัน

มารายห์ เเครี่ย์ นำทีม!!!เทย์เลอร์ สวิฟต์, เลดี้ กาก้า คว้าขวัญใจคนอเมริกัน

เพิ่งประกาศไปสดๆร้อนๆกับงานประกาศผลรางวัลขวัญใจคนอเมริกา People Choice Awards 2010 ที่ได้จากการโหวตดาราที่ชื่อชอบในสาขาต่างๆ โดยดาวเด่นของงานนี้คงหนีไม่พ้นเจ้าหญิงของวงการเพลงป็อปคนใหม่ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่คว้ารางวัลในสาขา Female Artist บนเวทีนี้ เเละสาวฮอตของปี เลดี้ กาก้าก็ไม่น้อยหน้าคว้ารางวัลจากเวทีนี้ไปถึง 2 รางวัล ได้เเก่ Breakout Music Artist เเละ Pop Artist ซึ่งถือว่าเป็นศิลปินที่ความรางวัลมากที่สุดถึง 2 รางวัลของงานนี้สร้างความปลื้มใจให้เเก่เธออย่างยิ่ง เเละอีก 1 รางวัลที่หลายๆคนจับตามองคือรางวัล R&B Artist ที่มีการขับเคี้ยวกันอย่างดุเดือด เเต่เเจ็คพอตก็ตกเป็นของดิว่าสาวใหญ่ มารายห์ เเครี่ย์ กับอัลบั้มล่าสุดของเธอ Memoirs Of An Imperfect Angel 

 

 

 

 

ซึ่งถือว่าปีนี้เป็นปีของเธอจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก งานเพลง เเละผลงานการเเสดง ซึ่งล่าสุดเธอก็เพิ่งคว้ารางวัลนักเเสดงสมทบยอดเยี่ยมจากเวที Palm Springs International Film Festival เเละ NAACP Awards จากภาพยนตร์เรื่อง Precious ที่เหล่านักวิจารณ์ต่างๆพูดถึงในทางบวก ถือว่าปีนี้รักก็รุ่ง งานก็ยังรุ่งอีกด้วยสวนทางกระเเสข่าวลบๆของดาราหลายๆคนในวงการ…

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com