ฟังเพลงใหม่ “Vampire Weekend” ฟรีทั้งอัลบัม

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ฟังเพลงใหม่ “Vampire Weekend” ฟรีทั้งอัลบัม

ฟังเพลงใหม่ “Vampire Weekend” ฟรีทั้งอัลบัม

กำลังจะได้ฤกษ์วางแผงอัลบัมใหม่ ‘Contra’ (คอนทรา) ในวันที่ 12 มกราคมนี้พร้อมกันทั้งไทยและอเมริกา แต่สี่หนุ่ม “Vampire Weekend” (แวมไพร์ วีกเอนด์) ณ นิวยอร์กอดใจไม่ไหว อยากให้แฟนเพลงได้ฟังก่อนใคร จึงยกทั้งอัลบัมมาใส่ไว้ใน Myspace ของวง งานนี้แน่นอนว่าของฟรีอีกแล้ว!

 

 

 

 

 

แฟนๆ คนไหนอยากพิสูจน์กับหูว่า ‘Contra’ จะพัฒนาจากอัลบัมแรกยังไง และดนตรีป็อป ร็อค ผสมดนตรีพื้นบ้านนานาประเทศจะทวีความน่ารักขึ้นอีกกี่ร้อยกี่พันเท่า ติดตามฟังเพลงจากอัลบัม ‘Contra’ เต็มๆ ได้ที่ myspace.com/VampireWeekend  นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลเด็ดๆ ของพวกเขาได้จุใจทาง www.you2play.com/vampireweekend ที่สามารถฟังเพลงจากอัลบัมแรกและชมมิวสิกวิดีโอเท่ๆ ของสี่หนุ่มกลุ่มนี้เป็นการอุ่นเครื่องก่อนพบอัลบัมจริงในอีกไม่กี่อึดใจด้วย

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com