เมื่อศิลปะ เเละ ศิลปินมาเจอกันใน Art On The Rock

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เมื่อศิลปะ เเละ ศิลปินมาเจอกันใน Art On The Rock

เมื่อศิลปะ เเละ ศิลปินมาเจอกันใน Art On The Rock

สร้างความประทับใจกันไปตามๆกันกับผลงานเเสดงภาพเขียนในงาน Art On The Rock ที่ได้เเรงบันดาลใจจากศิลปินร็อคระดับตำนานของโลกมาเป็นเเรงบันดาลใจให้กับงานนี้ ทุกคนที่มาชมผลงาน ณ บริเวณชั้น 1 ณ B2S Central World พูดถึงความสร้างสรรค์รวมทั้งความสวยงามของผลงาน ที่จัดงานขึ้นเมื่อวันพุธที่ 23 ธันวาคม เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา ทั้งสื่อมวลชนเหล่านักเขียนเเละกูรูเพลงร็อคของวงการร่วมร่วมชมผลงานกันอย่างตื่นตา โดยงานเเสดงภาพเขียนนั้นมีศิลปินที่ได้เเรงบันดาลใจให้กับผลางานมากมาย อาทิ Black Sabbath , The Beatles , The Rolling Stones , Led Zeppelin เป็นต้น 

 

 

 

อีกทั้งในงานยังมีการพูดคุยเกี่ยวกับผลงาน โดยผลงานนี้เป็นฝีมือการวาดของคุณธานินทร์ กออนันตกุล ที่จับ 2 ศิลปะมาบรรจบกัน กลั่นมาเป็นผลงานประยุกต์ โดยได้เเรงบันดาลในจากศิลปินร็อค พร้อมทั้งคุณธนพงศ์ คงธนะ (Sale & Marketing Manager Universal Music Thailand) ร่วมพูดคุยถึงที่มาที่ไปของโปรเจคสุดเท่ Art On The Rock ที่จัดขึ้นนี้กันอย่างออกรสชาติ พร้อมทั้งยังมอบของที่ระลึกให้เเก่สื่อมวลชนที่มางานนี้อีกด้วย เป็นเสื้ออยืดสกรีนลายพิเศษจากภาพวาดที่ได้เเรงบันดาลมาจาก Black Sabbath พร้อมทั้งสมุดจดสุดเเนวอีกด้วย เเต่สำหรับใครที่พลาดมางานนี้สามารถจับจองเสื้อยืดเเละสมุดจดได้ที่ร้าน B2S กติกาคือซื้ออัลบั้มที่ร่วมรายการ ณ ร้าน B2S
ตามราคาที่กำหนดก็รับไปเลยของ Premium สุดพิเศษ ตั้งเเต่วันนี้ถึง 15 มกราคมนี้เท่านั้น ของมีจำนวนจำกัด…

 

 

 

Universal Music Thailand กับ B2S ภูมิใจสนับสนุนเเรงบันดาลใจโดนๆกับงาน “Art On The Rock” 
“เมื่อความหลงใหลในดนตรีร็อค ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นงานศิลปะ”โดย คุณธานินทร์ กออนันตกุล งานเปิดนิทรรศการ ในวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2552 เวลา 14.00 น. ณ B2S สาขา Central World พบเเละพูดคุยกับกูรูเพลงร็อคจากทั่วฟ้าเมืองไทย จัดแสดงตั้งเเต่ วันที่ 23 ธันวาคม 2552 – 2 มกราคม 2553 เมื่อความหลงใหลในดนตรีร็อค ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นงานศิลปะ ภายใต้ศิลปินจากโลกศิลปกรอิสระนามว่า คุณธานินทร์ กออนันตกุล ที่จับ 2 ศิลปะมาบรรจบกัน กลั่นมาเป็นผลงานประยุกต์ โดยได้เเรงบันดาลในจากศิลปินร็อคระดับตำนาน อาทิ Black Sabbath , The Rolling Stone , Bon Jovi , Mike Oldfield , The Beatles ฯลฯ กับครั้งเเรกในการเปิดตัวผลงานศิลปินประยุกต์ที่ได้เเรงบันดาลใจจากศิลปินชาวร็อคระดับโลก ในงานที่ชื่อว่า “ART On The Rock” ที่ให้คุณได้ชมผลงานนี้อย่างเป็นทางการตั้งเเต่วันที่ 23 ธันวาคม – 2 มกราคม ณ B2S Central World

 

 

 

 

 
เเละในงานวันเปิดตัววันที่ 23 พฤศจิกายนร่วมสนทนาภาษาขาร็อคกับกูรูเพลงร็อครับเชิญเเละตัวศิลปินผู้วาดภาพ รวมทั้งพิเศษสุด ในงานยังมีผลงาน ของศิลปินเเรงบัลดาลใจต่างๆมากมายมาจำหน่าย อาทิ Paul McCartney / Nirvana / Black  Sabbath / Rolling Stones / Wolfmother / One Republic / Mike Oldfield / Jimi Hendrix / Bon Jovi เป็นต้น จำหน่ายในราคาพิเศษพร้อมของที่ระลึก เเละ โปรโมชั่นต่างๆมากมาย รวมทั้งรับของสมนาคุณภายในงานจำนวนจำกัด

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com