วอร์นเนอร์ มิวสิค ผุดรายการทีวี “นักสร้างแรงบันดาลใจ”

Home / ข่าววงการเพลงสากล / วอร์นเนอร์ มิวสิค ผุดรายการทีวี “นักสร้างแรงบันดาลใจ”

วอร์นเนอร์ มิวสิค ผุดรายการทีวี “นักสร้างแรงบันดาลใจ”

จาก ที่เคยมีรายการเพลงสากลให้ชมกันทุกสัปดาห์ทางโทรทัศน์ ปัจจุบันจะหาชมมิวสิควิดีโอ หรือเรื่องราวของศิลปินเพลงสากล ก็ต้องเป็นในรายการพิเศษ ที่นานๆ จะมีสักครั้ง “วอร์นเนอร์ มิวสิค” เปิดรายการโทรทัศน์ “นักสร้างแรงบันดาลใจ” You’re My Inspiration นำศิลปินดังทั่วโลกมาลงจอ และเพื่อตอบสนองความต้องการของคอเพลงสากลในบ้านเรา “วอร์นเนอร์ มิวสิค” จึงจัดทำรายการเพลงสากลทางโทรทัศน์ ที่มีคอนเซ็ปท์เป็นเรื่องราวของศิลปินที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปิน และคนฟังเพลงทั่วโลก โดยใช้ชื่อรายการว่า “นักสร้างแรงบันดาลใจ” หรือ You’re My Inspiration ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 5 ทุ่มตรง ทางทีวีไทย ซึ่งในแต่ละสัปดาห์ รายการ “นักสร้างแรงบันดาลใจ” จะนำเรื่องราวและบทเพลงของศิลปินที่มากด้วยความสามารถ มาแนะนำให้แฟนเพลงได้รู้จัก และรับชม

 

ประเดิมรายการตลอดเดือน มกราคมนี้
อาทิตย์ที่ 10 ม.ค. : นำเสนอเรื่องราวของ “เอนย่า” Enya เจ้าของงานเพลงนิวเอจที่นุ่มนวล อบอุ่น และมีเสน่ห์เฉพาะตัว

อาทิตย์ที่ 17 และ อาทิตย์ที่ 24 ม.ค.นี้  : พบกับวงดนตรีระดับตำนานวง “ควีน” Queenที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปินหลายต่อหลายรายทั่วโลก และยังเป็นเจ้าของบทเพลงอมตะ We Are The Champion, We Will Rock You และอีกมากมายนับไม่ถ้วน ปิดท้ายเดือนมกราคมในวันอาทิตย์ที่ 31 ด้วยสองศิลปินสาววัยรุ่น “เคที่ เพอร์รี่ และ ลิลลี่ อัลเลน” ที่กลายเป็นต้นแบบของศิลปินหญิงวัยรุ่นในยุคนี้ทั่วโลก ไม่ว่าจะในอเมริกา หรือประเทศไทย
         

พบศิลปินที่เป็นต้นแบบให้กับศิลปินมากมาย และเป็น “นักสร้างแรงบันดาลใจ” ให้กับคนฟังเพลงสากล ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 5 ทุ่งตรง ทางทีวีไทย แล้วคุณจะพบว่า ศิลปินเหล่านี้มี “มากกว่า” เสียงเพลง

 

 

ที่มาจาก

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com