คุณพระ “ริฮานน่า” ประกาศตัวเป็น “เลสเบี้ยน”

Home / ข่าววงการเพลงสากล / คุณพระ “ริฮานน่า” ประกาศตัวเป็น “เลสเบี้ยน”

คุณพระ “ริฮานน่า” ประกาศตัวเป็น “เลสเบี้ยน”

อ่านข่าวแล้วถึงกับอุทาน “คุณพระ” กันเลยทีเดียว หยิบมาเล่าสู่กันฟัง จาก มติชนออนไลน์ ครับ หลังจากที่เปิดตัวอัลบั้มสุด แร๊งงง ไปได้ไม่นาน นักร้องเพลงดัง Umbrella อย่างแม่นาง ริฮานน่า ซึ่งก่อนหน้านี้ เธอตกเป็นข่าวฉาวไปทั่วเมื่อช่วงปีที่แล้ว จากกรณีถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย จนหน้าตาเยินแถมภาพยังหลุดออกมาตามสื่อทุกแขนงอีกด้วย ล่าสุดได้ออกมาเผยว่า นอกจากตัวเองจะรักผู้ชายแล้ว เธอยังชอบผู้หญิงเหมือนกันอีกด้วย นักร้องสาวชื่อดัง วัย 21 ปี ยังเผยอีกว่า จะยินดีอย่างมากเลย ถ้าได้ทำอะไรส่วนตัวๆ กับ “เมแกน” นางเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง “ทรานสฟอร์มเมอร์ส” แถมยังยอมรับตรงเลยว่า มีความเป็นไปได้สูงมาก ที่สื่อจะได้เห็นเธอคบกับผู้หญิงด้วยกันในอนาคต

 

“มนุษย์ทุกคนเกิดมาพร้อมความสามารถในการถูกดึงดูดได้ทั้ง 2 เพศ ฉันหมายความว่า ฉันมองเห็นตัวเองได้ว่า จะมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงเหมือนกัน ฉันน่ะอยากจะเป็นเลสเบี้ยนจริงๆ เลย” ริฮานน่า กล่าวอีกว่า “เมแกนน่ะน่าจะมาเป็นแฟนฉันมากที่สุด เพราะหล่อนร้อนแรงจริงๆ”

 

 

 

 

 

อืมม…. นอกจากจะร้อนแรงแล้ว ความต้องการยังตรงกันอีก อย่างนี้คงไม่เกินฝันหรอกมั้ง !!!!

 

 

ที่มาจาก

 

<< คลิกอ่านลิ้งค์ข่าวต้นฉบับ..ที่นี่ >>

จาก มติชนออนไลน์ โดย พิงค์สเกิร์ต

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com