ซูซาน บอยด์ เธอคือปรากฏการณ์ของโลก…ที่เหนือคำบรรยาย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ซูซาน บอยด์ เธอคือปรากฏการณ์ของโลก…ที่เหนือคำบรรยาย

ซูซาน บอยด์ เธอคือปรากฏการณ์ของโลก…ที่เหนือคำบรรยาย

คุณป้าวัย 48 ที่สร้างตำนานและแรงบันดาลใจใหม่ให้กับโลกวันนี้!ข้อมูลจริงที่โลกตะลึง!!! ‘Susan Boyle’ ชื่อบุคคลที่ถูกเซิร์ชโดย Google มากที่สุด!กว่า 300,000,000 ครั้งที่คนทั่วโลกดูคลิปการโชว์ของเธอจาก youtube ตอนนี้ สิ้นสุดการรอคอยแล้ว กับอัลบั้มเดี่ยวของป้า  โดย โซนี่ มิวสิค

 

 

 

 

อัลบั้ม ‘I Dreamed a Dream’ งานเพลงสุดพิเศษจากคุณป้าซูซาน บอยด์ที่แฟนเพลงทั่วโลกนับวันรอและอยากเป็นเจ้าของมากที่สุด พิสูจน์ได้จากยอดสั่งซื้อล่วงหน้าใน Amazon ที่กลายเป็นสถิติใหม่พุ่งตรงขึ้นไปติดอันดับ 1 ของอัลบั้มขายดี วันนี้ Sony Music พร้อมแล้วที่จะให้แฟนเพลงชาวไทยได้เป็นเจ้าของอัลบั้ม ‘I Dreamed a Dream’ พร้อมแฟนเพลงทั่วโลก อัลบั้มนี้บรรจุทั้งหมด 12 เพลงที่จะทำให้แฟนเพลงได้ทึ่ง, เคลิบเคลิ้มและหลงใหลกับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอจากการฟังเพียง ครั้งแรก ‘Wild Horses‘ เพลงดังของวง Rolling Stones ได้ถูกเลือกให้เป็นซิงเกิ้ลแรกที่ได้รับเสียงตอบรับที่เกินความคาดหมายจาก สื่อมวลชนและแฟนเพลง หลายๆคนยังอยากได้ยินคุณป้ารอเพลงบัลลาดสุดฮิต ‘You’ll See’ ของ มาดอนน่า , เพลง ‘Daydream Believer‘ ของ The Monkees , ที่สำคัญกูรูหลายท่านเชื่อว่าเพลง Proud ของ Heather Small เวอร์ชั่นซูซาน บอลย์ จะได้รับเลือกให้เป็นธีมซองของ London 2012 อีกด้วย

 

 

 

และตอนนี้ทางต้นสังกัด Sony Music ได้เคลียร์ลิขสิทธิ์แพร่ภาพไฮไลท์การโชว์ของคุณป้าตั้งแต่วันแรกที่เธอเข้า ประกวด Britain’s Got Talent จนถึงการแสดงซิงเกิ้ล Wide Horse บนเวที America’s Got Talent เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และแน่นอนที่ประมวลภาพสุดพิเศษนี้จะนำมาแพร่ภาพกับสื่อต่างๆในเมืองไทยรวม ทั้งทุกจอทั้งในลิฟท์, บนรถไฟฟ้าและป้ายรถเมลล์ และยังได้รับการติดต่อจากรายการโทรทัศน์ยอดนิยมหลายรายการในเมืองไทยที่ พร้อมจะบินไปสัมภาษณ์คุณป้าไม่ว่าจะเป็นที่ไหนในโลกและยินดีที่จะป็นผู้สนับ สนุนหลักในการพาคุณป้ามาปรากฏตัวและเปิดการแสดงในเมืองไทยอีกด้วย แถมตอนนี้เธอมีเพื่อนใหม่จากทุกประเทศทั่วโลกใน facebook แล้วเกือบ 2,000,000 คน

 

 

 

 

 

เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ประวัติและติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของคุณป้าได้ที่ www.SusanBoyleMusic.com และสามารถโหลดเสียงเรียกเข้าและเสียงร้องสายได้ที่ *4965 โทรออก กด 48 (อายุคุณป้า) เป็นเจ้าของอัลบั้มสุดพิเศษของซูซาน บอยด์ได้ แล้ววันนี้ ที่ร้านซีดีชั้นนำทั่วไป

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com