เอ ไอ เอส จับมือ โซนี่ มิวสิค ตอบแทนลูกค้า!!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เอ ไอ เอส จับมือ โซนี่ มิวสิค ตอบแทนลูกค้า!!!

เอ ไอ เอส จับมือ โซนี่ มิวสิค ตอบแทนลูกค้า!!!

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เอ ไอ เอส และ โซนี่ มิวสิค พาลูกค้าที่ดาวน์โหลดเพลงของ Britney Spears ผ่านบริการ Music Buffet *4954 บินลัดฟ้าสู่ประเทศออสเตรเลีย  ไม่รอช้าเมื่อไปถึงวันแรกเริ่มจากการถ่ายรูปกับสะพานฮาร์เบอร์, อเปร่าเฮ้าส์ และพาล่องเรือชมความงามของอ่าวซิดนีย์ ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของประเทศออสเตรเลีย จบวันด้วยการรับประทานดินเนอร์สุดหรู จากนั้นเข้าสู่วันที่สองเดินทางสู่สวนสัตว์ Koala Park เที่ยวชมสวนสัตว์พื้นเมือง อาทิ โคอาล่า จิงโจ้ วอมแบท ต่อด้วยเดินทางไป สถานีรถรางไฟฟ้า (Katoomba Scenic Railway) เพื่อชมความงดงามของทิวทัศน์เบื้องล่างจากมุมที่แตกต่างของบลูเม้าท์เท่น พร้อมทั้งเที่ยวชม Three’s Sister หุบเขาสามพี่น้องซึ่งเป็นยอดเขา 3 ลูก เรียงติดกัน ทั้งยังประทับใจกับแหล่งช็อปปิ้งและตึกหรูอย่าง Queen Victoria Building อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มาถึงวันที่สามซึ่งเป็นไฮไลท์ของงานนี้พาเดินทางไป Sydney Acer Arena เพื่อชมคอนเสิร์ตเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป็อบของโลกอย่าง Britney Spears โดยนำเสนอโชว์และเวทีในรูปแบบของละครสัตว์ ซึ่งขนเพลงดังจากอัลบั้มล่าสุด อาทิเช่น Circus, Radar, Womanizer รวมทั้งเพลงดังในอดีตซึ่งขาดไม่ได้อย่าง Baby One More Time และ Toxic เรียกว่าจุใจกับทั้งเพลงดังและความอลังการของโชว์สมกับชื่อคอนเสิร์ต “The Circus Starring Britney Spears” เรียกได้ว่าทำให้แฟนเพลงในเมืองไทยจะต้องอิจฉาที่ไม่มีโอกาสได้ดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ซึ่งพิเศษสุดๆ เฉพาะลูกค้า เอ ไอ เอส เท่านั้น

 

 

ติดตามกิจกรรมดีๆ ในครั้งหน้าได้ที่ www.callingmelody.net และ www.sonymusic.co.th

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com