พลาซีโบ ได้รับรางวัล Best Alternative แห่งปี2009

Home / ข่าววงการเพลงสากล / พลาซีโบ ได้รับรางวัล Best Alternative แห่งปี2009

พลาซีโบ ได้รับรางวัล Best Alternative แห่งปี2009

หลังจาก 15 ปี ในวงการดนตรี กับ6 อัลบั้ม กลุ่มนักดนตรีอัลเทอเนทีฟมากด้วยความสามารถนามว่าพลาซีโบ ก็ได้รับรางวัล Best Alternative แห่งปี2009 ไปครอบครอง ด้วยอัลบั้มใหม่ที่สดใสกว่าเดิม พร้อมด้วยดนตรีที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพได้ทำให้พวกเขาถูกคัดเลือกให้เป็นวงอัลเทอเนทีฟที่ดีที่สุดแห่งปี จากวงดนตรีทั้งหมด 5 วง รวมถึง Paramore, The Prodigy, Muse และ  The Killers จากรายการ MTV Europe Music Award
ไบรอัน มอลโค กล่าวบนเวทีว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่ได้คะแนนโหวตจากแฟน ๆ และผู้ชมเอ็มทีวี และนั่นทำให้พวกเราซาบซึ้งมาก ทั้งนี้ยังได้กล่าวขอบคุณ ผู้จัดการวงอย่างบริษัทริเวอร์แมน และพีไอเอเอสอีกด้วย
แฟน ๆ และคอร็อคไม่ต้องรอกันอีกแล้วเพราะพวกเขาจะมาแสดงความสามารถให้เราเห็นตัวเป็น ๆ กันที่กรุงเทพ เดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com