Michael Buble ขนเพลงเพราะคับอัลบั้ม Crazy Love

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Michael Buble ขนเพลงเพราะคับอัลบั้ม Crazy Love

Michael Buble ขนเพลงเพราะคับอัลบั้ม Crazy Love

หายหน้า หายตาไป 1 ปี กลับมาพร้อมกับอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด “Crazy Love” ของหนุ่ม “ไมเคิล บูเบลย์” Michael Bulbe ก็ยังพกพาความร้อนแรงขึ้นอันดับเพลงในชาร์ตเหมือนเดิม เมื่อแฟนๆ พากันต้อนรับอัลบั้ม “Crazy Love” กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงของบิลบอร์ดตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ออกวางจำหน่าย แถมยังคงความแรงต่อเนื่องด้วยการคว้าอันดับ1 อีกหนในสัปดาห์ที่2 พร้อมทั้งติดอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงแจ๊ซอีกต่างหาก

และข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของ “ไมเคิล บูเบลย์” ในบ้านเราก็คือ อัลบั้มชุดนี้ ที่มีเพลงเพราะๆ อย่าง “Haven’t Met You Yet” เปิดตัวเป็นซิงเกิ้ลแรกให้ได้ฟังแล้วทางคลื่นวิทยุ รวมถึงมิวสิควีดีโอแสนน่ารักที่ใครได้เห็นแล้วต้องชอบ รวมถึงเพลงเพราะๆ ในอัลบั้ม  “Cry Me A River”, “Heartache Tonight” หรือ “Stardust” ที่เป็นเพลงเก่า ซึ่งถูกนำมาเรียบเรียงใหม่ได้อย่างเพราะพริ้งในสไตล์ของ “ไมเคิล บูเบลย์” แถมงานเพลงชุดนี้ ยังได้โปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง “เดวิด ฟอสเตอร์” และตัวเองนั่งแท่นเป็นโคโปรดิวเซอร์อีกต่างหาก

อัลบั้มมีวางจำหน่ายในบ้านเราเรียบร้อยแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค  และพิเศษสุดๆ อัลบั้มที่วางจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น คือ ซีดี + ดีวีดี โดยดีวีดีเป็นภาพเบื้องหลังการทำงานของอัลบั้ม “เครซี่ เลิฟ” เพื่อให้แฟนเพลงชาวไทยได้สัมผัสกับอัลบั้มที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นชุดนี้ พร้อมๆ กับคนทั่วโลก สมกับที่ทุกคนรอคอย

 

 

“เครซี่ เลิฟ” อัลบั้มเพลงเพราะ เพลงดี จากผู้ชายเจ้าเสน่ห์ ที่ชื่อ “ไมเคิล บูเบลย์” พร้อมให้ดาวน์โหลดเพลงแล้ว เพียงกด * 4947 แล้วโทรออก กด 56

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com