สาวก Green Day ห้ามพลาด Green Day Live in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงสากล / สาวก Green Day ห้ามพลาด Green Day Live in Bangkok

สาวก Green Day ห้ามพลาด Green Day Live in Bangkok

พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง! กับคอนเสิร์ตใหญ่ประเดิมปี 2010 ประเดิมด้วยวงพั้งก์ร็อคอันดับหนึ่งแห่งยุค Green Day ซึ่งพวกเขาจะมาระเบิด ความมันส์ ในเมืองไทยเป็นที่แรกของเอเชีย… ใน Green Day Live in Bangkok สาวก Greenday ทั้งหลาย เตรียมล็อควันชมกันได้เลย เพราะพวกเขา จะมาเปิดแสดงในวันที่ 12 มกราคม ปี 2010 เปิดขายบัตร 7 พฤศจิกายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 2,600/2,000/1,500 และ 800 บาท

 

 

Green Day Live in Bangkok

 

 

พิเศษสุด สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ต Green Day Live in Bangkok ระหว่างวันที่ 7 – 30 พฤศจิกายน นี้ รับสิทธิ์ลุ้นชมคอนเสิร์ต Green Day ที่ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 14 มกราคม 2553 พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ และที่พัก 3 วัน 2 คืน จำนวน 2 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง

 

 

เหลือเวลา อีก 3 วัน ที่จะเปิดขายบัตรวันแรก เราลองมาดูผังที่นั่งกันก่อน ดีมั๊ยครับ

 

Green Day Live in Bangkok

 

ที่มาจาก

BEC Tero

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com