Zee Avi กับโชว์อะคูสติค สดๆ ครั้งแรกในไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Zee Avi กับโชว์อะคูสติค สดๆ ครั้งแรกในไทย

Zee Avi กับโชว์อะคูสติค สดๆ ครั้งแรกในไทย

สร้างประทับใจกันไปตามๆกันกับโชว์สุดพิเศษของสาวเสียงสวย Zee Avi ที่ทุกคนที่ได้ชมการเเสดงสดของเธอต่างทึ่งถึงความสามารถ เเละพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสุดยอดจริงๆ กับบรรยากาศชิลๆ ใจกลางทองหล่อซอย 10 ในงาน Bangkok ARTE’ Weekend ในครั้งนี้ใช้ธีมชื่อว่า Toy Story ที่จัดขึ้นเมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมา มีทั้งสื่อมวลชนแขนงต่างๆ เซเล็บ และแฟนเพลงต่างมาชมการเเสดงของเธออย่างมากมาย

 

 

 

 

 

 

Zee Avi

 

Zee Avi

 

Zee Avi

 

โดยสาว Zee Avi ก็ขนเพลงเพราะๆมาฝากเเฟนเต็มอิ่มถึง 10 เพลง อาทิ Bitter Heart , Honey Bee , Just You And Me , Poppy ฯลฯ โดยคนที่มาร่วมงานครั้งนี้ต่างพร้อมกันยกนิ้วเเละพูดเป็นเสียงเดียวว่าเสียงของเธอนั้นไพเราะจริงๆ ไม่เพียงเเค่นั้นสาว Zee Avi ยังใจบุญมอบ DVD การเเสดงสดสุดพิเศษที่หาชมไม่ได้จากที่ไหน ให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ที่เอาของเล่นมาบริจาคให้กับเด็กด้อยโอกาสในกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย นับว่าเป็นกำไรให้กับผู้ที่มาร่วมงานเเละยังได้บุญกลับบ้านไปตามๆกันอีกด้วย

 

 

Zee Avi

 

Zee Avi

 

Zee Avi

 

เเละถัดมากับอีกหนึ่งวันสุดพิเศษ ในวันที่ 28 ที่ร้าน B2S สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด เวลา 5 โมงเย็น ที่นักร้องสาวเสียงดี Zee Avi เธอได้มาขับกล่อมเเฟนเพลงอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง พร้อมทั้งได้เเจกลายเซ็นต์พร้อมทั้งถ่ายรูปกับเเฟนๆอย่างใกล้ชิด ได้ใจเเฟนๆที่รอชมการเเสดงของเธอกันอย่างมากมาย หลังจากจบงานทั้ง 2 การเเสดงหลายๆคนที่เข้าชมการเเสดงสดของเธอต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สาว Zee Avi เป็นนักร้องเเละนักดนตรีที่มีคุณภาพมากคนนึงของวงการเพลงสากล ที่เป็นทั้งนักร้องหน้าใหม่ไฟเเรง เเละยังเป็นทั้งนักเเต่งเพลงที่มีคุณภาพอีกด้วย ซึ่งเเน่นอนว่าเส้นทางในวงการเพลงของเธอจะต้องเติบโตไปอีกยาวไกลเเน่นอน

 

 

 

Zee Avi

 

ส่วนถ้าใครพลาดกิจกรรมดีๆอย่างนี้ไปคงน่าเสียดาย เเต่ไม่ต้องเสียใจ เพราะทางยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทยยังจะจัดกิจกรรมจี๊ดๆแบบนี้อีกอย่างต่อเนื่อง สามารถเข้าไปติดตามกิจกรรมข่าวสาร ได้ที่ เว็บไซต์www.universalmusic.co.th หรือ Facebook ของ Universal Music Thailand ได้ หรือว่าถ้าอยากจะลองฟังเพลงของสาว Zee Avi ก็สามารถหาซื้อเป็นเจ้าของได้เเล้ววันนี้ หรือดาวน์โหลดได้ง่ายๆเพียง โทร *4908 กด 020 เพลง Bitter Heart / กด 021 เพลง Honey Bee

 

 

 

Zee Avi

พิเศษ สุดๆ สำหรับแฟนๆ ของ Zee Avi พบกับผลงานการแกะสลัก การร้อยดอกไม้ ของเธอได้ ในรายการ Zog Zag เทปพิเศษ โดย วีเจไมค์ จะพา  Zee Avi ไปทำกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ทั้งไปเรียนแกะสลัก ร้อยดอกไม้ และที่สำคัญไม่ลืมสอนพูดภาษาไทย และจากการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ การันตีได้เลยว่า เธอไม่ได้มีความสามารถแค่การร้องเพลงเท่านั้น นะจ๊ะ ติดตามชม รายการ Zog Zag เทปพิเศษ กับสาว Zee Avi ที่ แชนแนล วี ไทยแลนด์ ตลอดเดือน ตุลาคมนี้ ทางทรูวิชั่นส์ D32, A31 ตามวันและเวลาดังต่อไปนี้

 

วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2552 เวลา 10.00-11.00 น. และ 16.00-17.00 น.
วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2552 เวลา 10.00-11.00 น. และ 16.00-17.00 น.
วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2552 เวลา 10.00-11.00 น. และ 16.00-17.00 น.
วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2552   เวลา 10.00-11.00 น. และ 16.00-17.00 น.

 

 

 ชมคลิป Zee Avi จากงาน Bangkok Arte WeekendZee Avi Acoustic Showcase Arte ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิด ความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com

 

 

 

 

ชมภาพจาก งาน Bangkok ARTE’ Weekend ครั้งที่ 3
ใน Theme Toy Story ที่ Gallery ด้านล่าง ครับ