สาวก Super Junior-M เตรียมจับตาดูทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดใหม่ วันนี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / สาวก Super Junior-M เตรียมจับตาดูทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดใหม่ วันนี้

สาวก Super Junior-M เตรียมจับตาดูทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดใหม่ วันนี้

Super Junior-M (ในสังกัด S.M. Entertainment) ได้ฤกษ์เปิดตัวทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดใหม่ในช่วงบ่ายวันที่ 11 ก.ย. นี้  พร้อมกันทั้ง เกาหลี จีน ไต้หวัน และประเทศไทย โดยที่เกาหลีจะเปิดตัวที่โฮมเพจของ Super Junior-M (superjunior-m.smtown.com)  จีนเปิดตัวที่ www.sohu.com   ไต้หวันเปิดตัวที่โฮมเพจของ Avex (www.avex.com.tw) และประเทศไทยเปิดตัวที่ เว็บไซต์ www.gmminter.com 

 

 

 

Super Junior M

 

ด้วยเหตุนี้ทำให้แฟนๆ ทั่วเอเชียต่างตื่นเต้นและตั้งตารอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ  ซึ่งในทีเซอร์เปิดตัวการกลับมาครั้งนี้ของ Super Junior-M  สมาชิกทุกคนกลับมาในสไตล์ หล่อเท่ห์ พร้อมเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ทันสมัย  ทีเซอร์นี้มีความยาว 32 วินาที แฟนๆ ทั่วเอเชียจำนวนมากมาย ต่างก็ตื่นเต้นรอลุ้นว่าลุคใหม่ของ Super Junior-M จะเป็นอย่างไร แฟนเพลงชาวไทยก็เข้าไป ชมลุคใหม่ของพวกเขาได้ที่  www.gmminter.com ส่วนมินิอัลบั้มชุดใหม่นี้จะวางตลาดในบ้านเราราวต้นเดือนต.ค.นี้ แฟนๆ ทราบแล้วก็เตรียมตัวเป็นเจ้าของ มินิอัลบั้มชุดนี้ก็แล้วกันจ้า

 

 

 

Super Junior M

 

เตรียมพร้อมชม ทีเซอร์ คลิกที่นี่

Super Junior M

 

 

ที่มาจาก  
 
ภาพประกอบเพิ่มเติม จาก ไซต์ Official ของ Super Junior

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com