5 สาว The Saturdays เผย อยากกลับมาไทยอีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลงสากล / 5 สาว The Saturdays เผย อยากกลับมาไทยอีกครั้ง

5 สาว The Saturdays เผย อยากกลับมาไทยอีกครั้ง

เพิ่งผ่านไปไม่นานมานี้กับงานเปิดตัวสุดเก๋ The Saturdays Zensation ที่ได้ 5 สาว The Saturdays สุดชิคเจ้าของเพลงฮิต Issues ประกอบด้วย Vanessa (วาเนสซ่า) , Rochelle (โรเชล), Una (อูน่า) , Frankie (เเฟรงกี้) , Molie (มอลลี่) มาเปิดมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษให้เเฟนชาวไทยได้ชมกันอย่างใกล้ชิดอย่างเป็นกันเอง

 

 

 

 

The Saturdays

 

 

The Saturdays

 

หนึ่งในสมาชิกสาวเสียงดีสาว Vanessa เผยกับทางต้นสังกัดว่า ประทับใจในประเทศไทยเป็นที่สุด  ทั้งการต้อนรับที่อบอุ่นจากเเฟนเพลงชาวไทย เเละอาหารการกิน โดยเฉพาะเธอได้มีโอกาสลิ้มลองอาหารไทยหลายอย่าง เเละเธอก็ติดใจกับ ผัดไทย  สาว Vanesse บอกว่าเป็นอาหารที่อร่อยมากๆ เป็นอาหารหลากหลายรสชาติที่รวมกันได้อย่างลงตัว เเละเธอยังเผยอีกว่าผัดไทยเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อที่ประเทศอังกฤษมาก เเละเธอเองก็มีโอกาสได้ทานอยู่บ่อยครั้งอีกด้วย ส่วนสาวน่ารักอีกคนสาว Frankie เธอบอกว่าถ้าเธอมีโอกาส เธออยากจะไปเที่ยวภูเก็ตมากๆ เพราะว่าครอบครัวของเธอเคยไปเที่ยวมาเเล้ว เเละกลับมาเล่าถึงความประทับ ความสวยงามของเกาะ เเละน้ำทะเลอุ่นๆ เธอยังกล่าวอีกกว่าถ้าเธอมีโอกาสเธออยากมาท่องเที่ยวเเละสัมผัสด้วยตัวเองซักครั้ง …

 

 

The Saturdays

 

 

The Saturdays

เอาเป็นว่า ถ้าอยากให้ 5 สาว แวะมาเยี่ยมเยียนแฟนเพลงชาวไทยบ่อยๆ ก็อย่าลืม อุดหนุนอัลบั้ม Chasing Lights ของพวกเธอได้แล้ววันนี้

 

 

The Saturdays

 

 

 

 

ที่มาจาก : Universal Music