6 หนุ่ม Smash บุก [V] Spot Studio หยอดคำหวานอ้อนสาวไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / 6 หนุ่ม Smash บุก [V] Spot Studio หยอดคำหวานอ้อนสาวไทย

6 หนุ่ม Smash บุก [V] Spot Studio หยอดคำหวานอ้อนสาวไทย

บุกมาถึง [V] Spot Studio 6 หนุ่ม “Smash” (เจอร์รี่, ชอนอู, นารุ, เวิล์ด, ฮันบัง และฮีโร่) บอยแบนด์สุดฮ๊อตจากแดนกิมจิ ซึ่งการมาปรากฏตัวในครั้งนี้ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เจ้าของสถานีโทรทัศน์ดนตรีและไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชั่วโมง เค้าจัดมาธรรมดาซะที่ไหน เรียกว่าพิเศษสุดในการเริ่มต้นปีก็ว่าได้ เพื่อมอบความสุขต้อนรับปีใหม่ให้กับแฟนรายการทั้งที่ตั้งหน้าตั้งตามาให้กำลังใจ Smash ถึง [V] Spot Studio และแฟนรายการที่ชมอยู่ทางบ้าน

 

 

โดยครั้งนี้ Smash เปิดโอกาสให้ 3 วีเจวัยใส ทั้ง วีเจแน็ค-ชาลี, วีเจไมเคิล(เกิ้น)-ศิริชัช และ วีเจขวัญ-ศิริขวัญ ถามแบบล้วงลึกหมดไส้หมดพุง ทั้งเรื่องส่วนตัว และสาวๆในสเป๊ก ที่แหม…พอแต่ละคนตอบคำถาม เล่นเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดลั่นในช่วงรายการ [V] Play Zone by Fanta รายการสดสไตล์เอเชี่ยนเต็มรูปแบบ ใน Concept สุดเก๋ “สนุกซ่า อย่างมีสีสัน” ซึ่งจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D32, A31

 

Smash

6 หนุ่ม วง Smash

 

smash [V]

สัมภาษณ์ 6 หนุ่มแบบสดๆ

 

แค่ 6 หนุ่มเข้ารายการและทักทายแฟนๆ เท่านั้นเอง เสียงกรี๊ดก็กระหึ่มทั้งสตูดิโอ แฟนคลับต่างชูป้ายให้กำลังใจอย่างล้นหลาม แต่ที่ได้ใจเหล่าแฟนคลับคงหนีไม่พ้นการบอกเล่านิสัยส่วนตัวของแต่ละคน และสเป็กสาวในฝัน ชอนอู ขอเป็นคนแรกที่จะตอบคำถามนี้ เค้าบอกว่าตัวเองเป็นคนตลก ขี้เล่น ส่วนเวิล์ดเป็นคนสบายๆ, เจอร์รี่ เป็นคนจริงใจ, ฮันบัง ขอกินเยอะๆ นอนเยอะๆ เพราะว่าตัวเองกำลังอยู่ในช่วงเติบโต (หัวเราะ), ฮีโร่ น้องเล็กที่สุดของวงที่เพื่อนๆ ยืนยันว่าเค้ามีความคิดเป็นผู้ใหญ่มาก ปิดท้ายด้วย นารุ ชอบความสะอาด ไม่ชอบสกปรก ช่างไม่น่าเชื่อว่าต่างคนต่างสไตล์แต่เรื่องสาวๆ ในฝันทั้ง 6 คนจะชอบเหมือนกัน คือชอบสาวที่น่ารัก ดูอ่อนหวาน และใจดี…

 

 

smash [V] 02

เซ็ตรวม 6 หนุ่ม Smash และ วีเจ Channel [V]

 

พลาดไม่ได้ ติดตามชมกิจกรรมดีๆ ศิลปินเอเชี่ยนคนโปรด และงานดนตรีสไตล์เอเซี่ยนสุดเก๋ให้คุณได้ชมที่นี่ที่เดียวในรายการ [V] Play Zone by Fanta เวลา 18.00 – 19.00 น. ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรู วิชั่นส์ D32, A31

 

 

ที่มาจาก