เรน ควงไม้เท้ากายสิทธิ์ กระชากใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วเอเชีย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เรน ควงไม้เท้ากายสิทธิ์ กระชากใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วเอเชีย

เรน ควงไม้เท้ากายสิทธิ์ กระชากใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วเอเชีย

หายหน้าหายตาไปจากวงการเพลงเกาหลีนานกว่า 2 ปีเพราะหันไปโกอินเตอร์เอาดีทางด้านการแสดงหนังฮอลลีวู้ด “Speed Racer” และอีกเรื่องที่จ่อคิวฉายในปีหน้า “Ninja Assassin” ในที่สุดเรน ก็ได้ฤกษ์กลับมายึดบัลลังก์ในวงการเพลงเกาหลีอีกครั้ง ด้วยอัลบั้มชุดที่ 5  “Rainism” (เรนอิสซึ่ม)  ภายใต้สังกัดของตัวเองที่ชื่อว่า J.Tune Entertainment 

 

การกลับมาครั้งนี้ของเรน นับว่าไม่ธรรมดา เพราะเรนได้ทุ่มเทควบคุมการทำงานทุกขั้นตอนอย่างเต็มที่  แถมยังแต่งเพลงเองถึง 8 เพลง  สำหรับชื่ออัลบั้ม “Rainism”  มาจาก  Rain+ism ซึ่งสื่อถึงไอเดียและคอนเซ็ปท์ที่เป็นตัวตนของ เรน อย่างแท้จริง  โดยแค่เพลงเปิดตัว “Rainism” ก็สมกับที่แฟนๆ ตั้งตารอคอย ทั้งลีลาการเต้นที่แข็งแรงแฝงความเซ็กซี่ตามแบบฉบับของ เรน บวกกับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และแนวเพลงที่แตกต่างหลากหลายจากอัลบั้มที่ผ่านมา  และเพลงนี้เรนได้เลือกประเทศไทยเป็นสถานที่ถ่ายทำมิวสิควีดีโออีกด้วย ซึ่งภาพที่ออกมาก็ดูดีสวยงาม อลังการ แถมยังมีฉากที่มีเด็กนั่งเขียนภาษาไทยอีกด้วย

 

 

เรียกได้ว่าทั่วเอเชียได้เห็นภาพ โลเกชั่นของไทยในมิวสิควีดีโอนี้อย่างเต็มที่ แถมจุดเด่นของการเต้นในเพลงนี้ คือการที่เรนได้ควงไม้เท้ากายสิทธิ์และเต้นไปพร้อมกัน เป็นท่าที่ดูแปลกตา และดูเซ็กซี่เป็นอย่างมาก และสำหรับเพลงช้าอย่างเพลง  “Love Story”  เรน  ได้นำเรื่องราวความรักของเขามาร้อยเรียงเป็นเนื้อเพลงแล้วก็ลงทุนเขียนบทและทำมิวสิควีดีโอด้วยตัวเอง แถมยังได้นางเอกชื่อดัง “ฮาจีวอน” มาเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอให้อีกด้วย นอกจากนี้ เรน ยังได้พัฒนาการเต้นของเขาอย่างเห็นได้ชัด และยังได้ดึงเอานักออกแบบท่าเต้นมือโปรระดับโลกอย่าง AJ ที่เคยทำงานกับ Justin Timberlake และ Usher  มาร่วมงานในชุดนี้ด้วย

 

   
พิเศษสุด! อัลบั้มชุดนี้จะเป็นเวอร์ชั่นที่วางพร้อมกันทั่วเอเชีย และมีเพลง  “Rainism” และ “Love Story” เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ที่หนุ่ม เรน ตั้งใจทำเป็นพิเศษเพื่อแฟนเพลงของเขาทั่วเอเชีย พร้อมด้วยแพ็คเกจพิเศษน่าสะสม แฟนเรนตัวจริง ห้าพลาด!

 

 

ที่มาจาก