อดามัส ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต SMTown เป็น กุมภาฯปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลงสากล / อดามัส ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต SMTown เป็น กุมภาฯปีหน้า

อดามัส ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต SMTown เป็น กุมภาฯปีหน้า

ประกาศจากผู้จัดงาน “YAMAHA Presents SMTOWN LIVE’08 IN BANGKOK” ขยับวันแสดงเป็น 7 ก.พ. 52  ไม่นานเกินรอ ทีมงานประเทศเกาหลีโดย DREAMMAKER และ SM ENTERTAINMENT ร่วมกับ กลุ่มอาดามัส ผู้จัดคอนเสิร์ต YAMAHA Presents SMTOWN LIVE’08 IN BANGKOK ตระหนักและคำนึงถึงความเหมาะสมต่างๆ   โดยหวังให้แฟนๆ ชาวไทยได้มีความสุขในการรับรสชาติความสนุกอย่างที่สุด  กับสุดยอดคอนเสิร์ตของสุดยอดศิลปินเกาหลีทั้ง 6 ในสังกัด  ได้แก่  ดงบังชินกิ ,  ซุปเปอร์จูเนียร์ , เกิร์ลส  เจนเนอเรชั่น , ชอนซังจีฮี เดอะเกรซ , จางรี่หยิน และ ชายนี่   จึงขอขยับกำหนดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ออกไปเป็น วันเสาร์ที่ 7 ก.พ. 2552 ไม่ได้มีการยกเลิกตามที่หลายๆ คนเป็นห่วงกัน โดยพบกับศิลปินทั้ง 6 กลุ่ม ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เช่นเดิม

 

 

 

 

 

โดยนอกจากคิวการแสดงที่ได้กำหนดใหม่ร่วมกับทางทีมงานประเทศเกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้วนี้   ทางกลุ่มอาดามัส  ยังได้แจ้งเพิ่มเติมในส่วนของบัตรคอนเสิร์ตว่า  แฟนๆ ที่จองบัตร YAMAHA Presents SMTOWN LIVE’08 IN BANGKOK ไว้แล้วและยังคงยืนยันที่จะรอคอยพบกับความสนุกของคอนเสิร์ตฯ ก็สามารถเก็บบัตรไว้ใช้ผ่านประตูและระบุโซนรวมถึงตำแหน่งที่นั่งได้ดังเดิม   แต่สำหรับท่านที่ไม่สะดวกในการเข้าชมคอนเสิร์ตตามกำหนดการใหม่นี้ก็สามารถทำการคืนบัตรและขอรับเงินคืนได้  ณ เคาน์เตอร์ของ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์   ซึ่งสามารถติดตามกำหนดช่วงเวลาของการคืนบัตรได้เร็วๆ นี้ ทาง www.thaiticketmajor.com และ www.smtowninbangkok.com

เชื่อว่าแฟนๆ ของทั้ง 6 กลุ่มศิลปินเกาหลีเองก็คงจะมีความสบายใจไร้กังวลที่ได้ทราบถึงกำหนดการแสดงใหม่คือ  วันเสาร์ที่ 7 ก.พ. 2552 นี้   ซึ่งถือว่าไม่นานเกินรอเลยจริงๆ  รักแล้วรอหน่อยนะจ๊ะ !!!!

ขอแสดงความนับถือและขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้

บริษัท อาดามัส เวิลด์ จำกัด และ บริษัท อาดามัส อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)