เท็ดดี้ สกา แบนด์ โชว์เจ๋ง ใน “Rude Boys’re Coming” ปาร์ตี้เปิดอัลบั้มแรก

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เท็ดดี้ สกา แบนด์ โชว์เจ๋ง ใน “Rude Boys’re Coming” ปาร์ตี้เปิดอัลบั้มแรก

เท็ดดี้ สกา แบนด์ โชว์เจ๋ง ใน “Rude Boys’re Coming” ปาร์ตี้เปิดอัลบั้มแรก

มิเสียแรงที่รอคอย !! สำหรับ “รูท บอย คัมมิ่ง”  ผลงานอัลบั้มเพลงครั้งแรกสำหรับ 7 หนุ่ม วงเท็ดดี้  สกา แบนด์  ประกอบไปด้วย ต้น – วิทวัส จันทร์แพทย์รักษ์ (ร้องนำ) , เม – เมธี เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา (กีต้าร์) , โย – ภาคี นาวี (เบส) , โชแปง – การุญ  นคร (กลอง)  , แชมป์ – ปิยะวิทย์ ขันธศิริ (ไวโอลิน) , รุ้ง – สายรุ้ง  สิบหมื่นเปี่ยม (ทรัมเป็ต) และต่าย – ชัยชนะ มูลเดช (ทรอมโบน)  ซึ่งทุกคนล้วนแล้วแต่สะสมประสบการณ์งานดนตรีมาอย่างโชกโชน โดยมีพี่ ๆ น้อง ๆ เพื่อนฝูงในวงการ  อาทิ  วงบุสดาเบส , วง KNOCK THE KNOCK , สิงห์  วง Sqweez Animal , เปี๊ยก Dj. สยาม , วงซุปเปอร์การ์เด้น ฯลฯ พร้อมแฟนเพลงร่วมยินดีกันอย่างคับคั่ง ณ ร้านบริค บาร์ (ถนนข้าวสาร)
 
สำหรับบรรยากาศในงานปาร์ตี้ดูจะคึกคักอบอุ่นในสไตล์ สกาแฟมิลี่  โทน แบล็ค แอนด์ ไวท์ ซึ่งได้ดี.เจ.อารมณ์ดีอย่าง ดี.เจ.โด๋ว – มรกต  โกมลบุตร  และดี.เจ.เปิ้ล – พัชรากร  ไม้เรียง  รับหน้าที่พิธีกร ช่วยการันตีความสามารถ  พร้อมด้วยไฮไลท์ของงานกับ มินิโชว์ของพวกเขาที่นำเพลงฮิตติดชาร์ต คลื่นแฟต  อย่างเพลงสารเคมี และ Eyes Flyer พร้อมด้วยเพลงดังในอัลบั้มอย่าง Teddy Ska และ Oasis มาเรียกความมันให้ทุกคนได้พิสูจน์ฝีมือของพวกเขา 

 

 

 

พร้อมการสัมภาษณ์พิเศษจากทั้ง 7 หนุ่มแบบเจาะลึกทุกแง่มุมโดยเฉพาะ  ที่หลาย ๆ คนยกนิ้วให้ในความโดดเด่นเรื่องการแสดงสด  เพราะทุกครั้งที่ขึ้นแสดงเขาใส่ฝีมือกันอย่างเต็มที่  เรียกว่าเกินร้อยในทุกครั้งที่โชว์จริง ๆ !!!  และสำหรับอัลบั้ม “รูท บอย คัมมิ่ง”  นี้  พวกเขาต้องทุ่มเทถึง 2 ปีเต็ม  กว่าจะกลั่นกรองเป็นผลงานออกมา  ซึ่งแนวเพลงในอัลบั้มนี้นับเป็น วาไรตี้สกา  ที่มีความหลากหลายของดนตรี  เน้นความสนุกสนาน…เพื่อให้คนฟังได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น

 

 
เห็นความตั้งใจของ เท็ดดี้ สกา แบนด์ ขนาดนี้แล้ว  ทุกคนเลยลงมติช่วยกันสนับสนุนเต็มที่  แถมหนุ่ม ๆ เท็ดดี้ สกา ยังแอบอ้อนมาอีกด้วยว่า  ถ้าชอบเท็ดดี้ สกา  ขอให้สนับสนุนของจริง   เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อ ๆ ไป…ได้ยินอย่างนี้แล้วแฟนเพลงสกาช่วยกันสนับสนุนของจริงเท่านั้นนะจ๊ะ  ซึ่งมีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ร้าน  Dj. สยาม และ ร้านบริค บาร์ (ข้าวสาร)  และสามารถติดตามรายละเอียดของพวกเขาเพิ่มเติมได้ที่ www.myspace.com/teddyskaband 

 

 

ที่มาจาก