มันคงเป็นความรัก! G.Soul – มิน miss A คู่รักคู่ใหม่แห่ง JYP.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มันคงเป็นความรัก! G.Soul – มิน miss A คู่รักคู่ใหม่แห่ง JYP.

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม! ศิลปินหนุ่ม G.Soul (ชื่อจริง คิมจีฮยอน) และ มิน สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง miss A (มิสเอ) คือคู่รักคู่ใหม่แห่ง JYP Entertainment

 

GSoul - Min 01

 

วันนี้(7 พ.ย.) แหล่งข่าวของ JYP Entertainment ยืนยันกับสื่อมวลชน ถึงการคบหากันระหว่าง G.Soul และ มิน miss A

 

“G.Soul และ มิน สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก รวมทั้งทั้งคู่ก็ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากร่วมกันมาตั้งแต่เมื่อครั้งที่เป็นศิลปินฝึกหัดในประเทศสหรัฐอเมริกา พวกเขาสนใจและให้คำปรึกษาซึ่งกันและกันในเรื่องดนตรี”

 

“G.Soul และ มิน สานสัมพันธ์จากเพื่อนสนิทสู่ฐานะคู่รัก พวกเขาเป็นคู่รักที่ลงตัว จึงขอให้แฟนๆ ช่วยสนับสนุนความรักของทั้งคู่ด้วย”

 

มิน miss a

 

สำหรับ มิน เข้าเป็นศิลปินในสังกัด JYP Entertainment ตั้งแต่เธอยังเรียนอยู่เกรด 6 โดยเธอผ่านการออดิชั่นและเตรียมตัวที่จะเดบิวต์ในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม เกิดการเปลี่ยนแปลงทำให้เธอเดบิวต์ในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง miss A ร่วมกับ เฟ่ย ซูจี และ เจีย ในเดือนเมษายน ปี 2012 โดย miss A มีผลงานเพลงฮิตมากมาย อาทิ Bad Girl, Good Girl, Only You, Hush และ Touch

 

 

จีโซล

 

ด้าน G.Soul ซึ่งเคยมีแผนงานที่จะเดบิวต์ในสหรัฐอเมริกาเช่นกัน เขาถือเป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงมากความสามารถซึ่งเดบิวต์อย่างเป็นทางการด้วยผลงานมินิอัลบั้ม Coming Home ในปี 2015 นอกจากนั้น G.Soul ยังเป็นทีมงานเบื้องหลังของศิลปินมากมาย อย่าง อัลบั้ม Press It ของ แทมิน และแต่งเพลงให้กับอัลบั้มใหม่ของ NCT127

 

 

GSoul - Min 02

 

GSoul - Min 03

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com