โมโมโกะ อดีต Berryz Koubou ประกาศถอนตัวออกจากวงการบันเทิง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โมโมโกะ อดีต Berryz Koubou ประกาศถอนตัวออกจากวงการบันเทิง

โมโมโกะ ซึงุนางะ นักร้องสาวสุดแบ๊วจากสังกัด Hello! Project ประกาศจะถอนตัวออกจากวงการบันเทิง นับตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน ปี 2017 เป็นต้นไป

 

โมโมโกะ Berryz Koubou 02

 

โมโมโกะ Berryz Koubou 01

 

 

โมโมโกะ ซึงุนางะ เป็นนักร้องไอดอลสาวจากสังกัด Hello! Project ที่แฟนเพลงชาวไทยคุ้นเคยเธอในบทบาทสมาชิกของวง Berryz Koubou ซึ่งเคยนำเอาเพลงฮิตของ เบิร์ด ธงไชย อย่างเพลง เรามา Sing และ Too Much So Much Very Much มาขับร้องในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น นอกจากนั้น โมโมโกะ ยังเป็นหัวหน้าวง Buono! ก่อนที่จะก้าวสู่การเป็น Playing Manager และสมาชิกของยูนิต Country Girls หลังจาก Berryz Koubou ประกาศพักวงเมื่อไม่กี่ปีก่อน

 


Berryz工房 『Loving you Too much』 (MV)
youtube channel : Berryz工房

 


Berryz工房 『cha cha SING』 (MV)
youtube channel : Berryz工房

 

 

“นับตั้งแต่เข้าวงการผ่านการออดิชั่นของ Hello! Project Kids เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ปี 2002 นี่ก็ผ่านมากว่า 15 ปีแล้ว ฉันคิดว่าถึงเวลาสำหรับการเปลี่ยนแปลงแล้ว ฉันจึงตัดสินใจที่จะเดินหน้าสู่ถนนสายใหม่”

 

“ฉันรักในการเป็นไอดอล รักที่จะใช้เวลาทุกๆ วันร่วมกับแฟนๆ และฉันมีความสุขที่ได้ทำกิจกรรมในวงการมาจนถึงทุกวันนี้ นี่คือความรู้สึกจากใจจริงของฉันค่ะ” โมโมโกะ กล่าว

 

โมโมโกะ Berryz Koubou 04

 

โมโมโกะ Berryz Koubou 03

 

โมโมโกะ ซึงุนางะ สำเร็จการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยตั้งแต่ปี 2012 และได้รับใบอนุญาตการประกอบวิชาชีพครูอนุบาลและประถมศึกษา โดยหลังจากหันหลังให้กับวงการบันเทิง นักร้องสาวจะศึกษาต่อด้านศึกษาปฐมวัยเพื่อมุ่งทำงานด้านการเป็นครู

 

 

ข้อมูลจาก jpopasia

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com