มิวสิคัลญี่ปุ่น Touken Ranbu เสิร์ฟให้ชมสดๆ ในโรงภาพยนตร์เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มิวสิคัลญี่ปุ่น Touken Ranbu เสิร์ฟให้ชมสดๆ ในโรงภาพยนตร์เมืองไทย

Touken Ranbu (โทวเคน รันบุ) เป็นที่รู้จักในฐานะเกมออนไลน์ ซึ่งผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นคนทรงที่ต้องเดินทางมายังอดีตและกำจัดเหล่าปีศาจที่คิดจะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ โดยจะจำลองดาบที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นมาเป็นตัวละครหนุ่มหลากหลายคาแรคเตอร์ ปัจจุบันมีผู้เล่นมากกว่า 1 ล้านคน พร้อมชื่อที่แฟนเกมต่างพร้อมใจกันเรียกว่า “ป่วยดาบ”

 

ความสำเร็จจากเกมออนไลน์ Touken Ranbu จึงถูกนำมาสร้างเป็นการแสดงมิวสิคัล Touken Ranbu ซึ่งเริ่มเปิดการแสดงที่โรงละคร AiiA 2.5 ณ กรุงโตเกียว ตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา และกำลังจะปิดฉากลงในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 นี้

 

ToukenRanbu

 

แฟนคลับเมืองไทยไม่ต้องบินไปชมไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เมื่อ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ คลิกเพลย์ดอทคอม (Qikplay.com) ภายใต้บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดโอกาสให้แฟนคลับชาวไทยได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศและมีส่วนร่วมในความยิ่งใหญ่ ถ่ายทอดสดการแสดงมิวสิคัล Touken Ranbu – Bakumatsu Tenrouden – รอบสุดท้ายที่จะส่งตรงมาให้ชมกันในโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 โรงภาพยนตร์ที่ 14 เวลา 16.00 น. รวมทั้งยังจะมีการจัดฉาย Special Bonus Clips ให้ชมกันก่อนในเวลา 15.45 น. อีกด้วย!

 

แฟนๆ ที่สนใจสามารถจองบัตรเข้าชมในราคา 600 และ 650 บาท ผ่านช่องทางเคาน์เตอร์บ๊อกซ์ออฟฟิศ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน / www.majorcineplex.com และแอปพลิเคชัน Major Movie Plus

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com