ปาร์ค โบกอม ประกาศจัดแฟนมีตติ้งทั่วเอเชีย – แฟนคลับไทยมีเฮ!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์ค โบกอม ประกาศจัดแฟนมีตติ้งทั่วเอเชีย – แฟนคลับไทยมีเฮ!

หลังจากสร้างกระแสฟีเว่อร์ให้แฟนคลับซีรี่ส์เกาหลีเรียก ‘เซจา’ (องค์รัชทายาท) กันทั้งบ้านทั้งเมือง ล่าสุด ปาร์ค โบกอม (Park Bogum) นักแสดงหนุ่ม พระเอกซีรี่ส์ฮิตเรื่องล่าสุด Moonlight Drawn by Clouds ก็ประกาศเตรียมจัดเอเชียแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเขา และข่าวดีก็คือ หนุ่ม โบกอม บุ๊คมาร์คว่าจะมาเมืองไทยด้วย!

 

ปาร์ค โบกอม

 

Blossom Entertainment ต้นสังกัดเผยผ่านสื่อมวลชนว่า ปาร์ค โบกอม มีแผนงานที่จะเดินสายจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งในหลายเมืองใหญ่ทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น กัวลาลัมเปอร์, ฮ่องกง, จาการ์ตา, ไทเป, โตเกียว, กรุงเทพฯ, สิงคโปร์ และ กรุงโซล และอาจเพิ่มตารางทัวร์ที่เมืองอื่นๆ ในประเทศจีน ในภายหลัง

 

ปาร์ค โบกอม ถือเป็นซุปเปอร์สตาร์คนล่าสุดของวงการบันเทิงเกาหลี เขาผ่านงานบันเทิงมาแล้วนับไม่ถ้วน ทั้ง ซีรี่ส์, ภาพยนตร์, โฆษณา, พิธีกร และงานถ่ายแบบ นอกจากนั้นในซีรี่ส์เรื่อง Moonlight Drawn by Clouds ที่เขาแสดงนำนี้ ปาร์ค โบกอม ก็ยังเข้าห้องอัด โชว์เสียงนุ่มร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ ชื่อเพลงว่า My Person ซึ่งถ่ายทอดความรักที่องค์ชายรัชทายาทมีต่อ ฮงราอน นางเอกของเรื่อง ไว้อย่างสุดซึ้ง

 


[M/V] 박보검(Park Bo Gum) – 내 사람(My person) Moonlight Drawn By Clouds OST Part 11 [구르미 그린 달빛] Hangul
youtube channel : 솔님이

 

 

เอเชียแฟนมีตติ้งซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นนี้ถือเป็นกิจกรรมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยของ ปาร์ค โบกอม หลังจากเขาเคยฝากคลิปวิดีโอมาทักทายในงานแฟนมีตติ้งของ ซงจุงกิ รุ่นพี่ร่วมค่าย ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งแค่นั้นก็ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยกรี๊ดกันสนั่น.

 

ปาร์ค โบกอม

 

ปาร์ค โบกอม MoonLight

 

ปาร์ค โบกอม MoonLight

 

 

ข้อมูลจาก sportschosun

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com