คลิกเพลย์ฯ เตรียมส่งตรง VISUAL JAPAN SUMMIT 2016 ให้แฟนเพลงชมสด!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คลิกเพลย์ฯ เตรียมส่งตรง VISUAL JAPAN SUMMIT 2016 ให้แฟนเพลงชมสด!

VISUAL JAPAN SUMMIT 2016 Powered by Rakuten
คลิกเพลย์ฯ เตรียมส่งตรงสุดยอดเทศกาลดนตรีแห่งศตวรรษให้แฟนเพลงชาวไทยชมสดในโรงภาพยนตร์!

 

VISUAL JAPAN SUMMIT 2016 Powered by Rakuten เทศกาลดนตรีแห่งศตวรรษจากสุดยอดวงร็อคครองใจแฟนทั่วโลกกว่า 40 วง นำโดยวงระดับตำนาน อย่าง X JAPAN และ LUNA SEA จะถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14–16 ตุลาคม ที่ Makuhari Messe International Exhibition ประเทศญี่ปุ่น ด้วยการรวมตัวของศิลปินระดับแถวหน้าซึ่งเกิดขึ้นไม่บ่อยนักจึงไม่น่าแปลกใจที่บัตรเข้างานเทศกาลดนตรี VISUAL JAPAN SUMMIT 2016 จะถูกจับจองหมดอย่างรวดเร็วด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานราวแสนคน! แต่ก็ยังมีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ทั่วโลกที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้!!

 

VISUAL JAPAN SUMMIT 2016

 

 

คลิกเพลย์ดอทคอม (Qikplay.com) ภายใต้บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ และมีเดีย พาร์ทเนอร์ Live Viewing Japan จึงเปิดโอกาสให้แฟนเพลงชาวไทยได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศจากเทศกาลดนตรี VISUAL JAPAN SUMMIT 2016 รอบวันที่ 16 ตุลาคม ถ่ายทอดสดความมันส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นสู่โรงภาพยนตร์ ให้แฟนเพลงชาวไทยได้รับชมพร้อมกับแฟนเพลงทั่วโลก ด้วยความยาวเต็มอิ่มกว่า 4 ชั่วโมง

 

 

LUNA SEA

 

X JAPAN

 

X JAPAN

 

 

VISUAL JAPAN SUMMIT 2016 จะถ่ายทอดสดสู่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน (โรงที่ 14) ให้แฟนเพลงในประเทศไทยได้ร่วมมันไปพร้อมกันในวันที่ 16 ตุลาคม 2559 รอบเวลา 15.00 น. โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 11.00 น. ผ่านช่องทางเคาน์เตอร์บ๊อกซ์ออฟฟิศของโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน / www.majorcineplex.com และแอปพลิเคชัน Major Movie Plus บัตรราคา 600 และ 700 บาท… แฟนๆ ห้ามพลาดจริงๆ!!

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com