f(x) เตรียมจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย 20 พ.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / f(x) เตรียมจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย 20 พ.ย.นี้

SM True จัดให้สมการรอคอย เพราะในที่สุดเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ f(x) (เอฟ เอ็กซ์) ได้ฤกษ์บินลัดฟ้ามาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยกับ f(x) the 1st concert DIMENSION 4 – Docking Station – in BANGKOK (เอฟ เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส คอนเสิร์ต ไดเมนชั่น โฟร์ – ด็อกกิ้ง สเตชั่น – อิน แบงค็อก) ในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2559 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

f(x) the 1st concert DIMENSION 4 – Docking Station – in BANGKOK

 

f(x) (เอฟเอ็กซ์) เป็นสัญลักษณ์ทางคณิตศาสตร์ที่หมายถึง ‘ฟังก์ชั่น’ ที่ค่า x จะให้ผลลัพธ์ที่เปลี่ยนไปตามสูตรของตัวเลข เปรียบได้กับความสามารถและเสน่ห์อันหลายหลายของสมาชิกแต่ละคน อย่าง VICTORIA (วิคตอเรีย), AMBER (แอมเบอร์), LUNA (ลูน่า) และ KRYSTAL (คริสตัล) พวกเธอเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนปี 2009 กับเพลงที่ทำให้เป็นที่รู้จักไปทั่วเอเชีย อย่าง LA chA TA  ส่งให้ f(x) กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปดาวรุ่งพุ่งแรงดวงใหม่ประดับวงการ K-POP จากนั้นก็ได้ออกผลงานเพลงอันสร้างสรรค์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้ง NU ABO, Danger, Hot Summer, Electric Shock, Rum Pum Pum Pum, Red Light และเพลงจากอัลบั้มเต็มชุดล่าสุดอย่าง 4 Walls

 

에프엑스 f(x)_ LA chA TA(라차타) _ MusicVideo
youtube channel : sment

 

에프엑스_4 Walls_Music Video
youtube channel : SMTOWN

 

 

และในปีนี้ f(x) ได้มีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของตัวเองเป็นครั้งแรก ในชื่อ f(x) the 1st concert DIMENSION 4 – Docking Station ที่เริ่มต้นจัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลี ในวันที่ 29-31 มกราคมที่ผ่านมา จากนั้นจึงได้เดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นอีก 6 รอบด้วยกัน ท่ามกลางกระแสตอบรับอันร้อนแรงของแฟนๆ ที่ต่างรอคอยกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ สาวๆ f(x) ได้โชว์เวทีอันโดดเด่นที่ผสมผสานแนวเพลงและการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เชื่อมโยงผู้ชมเข้าสู่มิติใหม่ที่สร้างขึ้นโดยสมาชิกทั้ง 4 คนตามชื่อของคอนเสิร์ต DIMENSION 4 – Docking Station พร้อมเสริมความตระการตาที่เตรียมมาอย่างเต็มที่ไปอีก ทั้งโปรดักชั่นแสง สี เสียง และสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ต่างๆ

 

f(x) 01

 

f(x) 02

 

ถึงเวลาแล้วที่แฟนคลับชาวไทยจะได้สัมผัสความเป็น f(x) มากกว่าครั้งไหนๆ มาร่วมสร้างความสนุกและความทรงจำครั้งแรกให้พวกเธอได้ประทับใจด้วยกัน ใน f(x) the 1st concert DIMENSION 4 – Docking Station in BANGKOK เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

 

f(x) Seat Plan

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com