ต้นสังกัดเผย ออมจี GFRIEND พักงานชั่วคราว จากปัญหาด้านสุขภาพ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ต้นสังกัดเผย ออมจี GFRIEND พักงานชั่วคราว จากปัญหาด้านสุขภาพ

ออมจี หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี วง GFRIEND ต้องพักการร่วมกิจกรรมโปรโมทชั่วคราว เนื่องจากมีปัญหาด้านสุขภาพ

 

ออมจี GFRIEND

 

วันนี้(5 ต.ค.) Source Music ต้นสังกัดของวง GFRIEND เปิดเผยว่า “ทางเราขอแจ้งให้ทราบว่า ออมจี จำเป็นต้องพักกิจกรรมชั่วคราว เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพของเธอ… หลังจากมีอาการปวดขา ออมจี จึงไปตรวจเช็คร่างกายและพบว่ากล้ามเนื้อขาอ่อนของเธอมีอาการเคล็ด ส่งผลทำให้เธอเจ็บปวดที่ขาหากเดินหรือใช้กล้ามเนื้อบริเวณหัวเข่า”

 

“แพทย์แนะนำว่า หากต้องการให้ ออมจี หายในเร็ววันเธอต้องหยุดพักรักษาตัว ดังนั้น Source Music จึงให้ความสำคัญกับการฟื้นตัวของ ออมจี เพื่อให้เธอฟื้นฟูสุขภาพอย่างเต็มที่ ต่อจากนี้ GFRIEND จึงจะทำกิจกรรมโปรโมทด้วยสมาชิกที่เหลือ 5 คนเท่านั้น อันได้แก่ โซวอน เยริน อึนฮา ยูจู และ ซินบี

 

“เราขอให้เหล่า Buddies และแฟนๆ โปรดเข้าใจในการตัดสินใจให้ ออมจี ได้พักผ่อนเพื่อฟื้นฟูสุขภาพในครั้งนี้ ทาง Source Music จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เธอได้รับการรักษาและพักฟื้นเพื่อที่จะได้กลับมาในเร็ววัน” ทาง Source Music กล่าวปิดท้าย

 

 

วง GFRIEND

 

วง GFRIEND

 

 

ด้าน ออมจี ก็ได้อัพเดทอาการของเธอให้แฟนๆ ได้คลายความกังวลผ่านทางแฟนคาเฟ่ของวง GFRIEND ไว้ว่า เธอขอโทษเหล่าสมาชิกและแฟนๆ ที่จะไม่ได้ร่วมตารางงานในระยะหนึ่ง แต่เธอรับการรักษาเพื่อให้หายดีและกลับมาทำกิจกรรมอย่างสดใสร่วมกับเพื่อนร่วมวงอีกครั้ง.

 

 

ออมจี GFRIEND

ออมจี GFRIEND

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com