ทรงบร๊ะลานุภาพ! เพลง Dancing King จาก EXO – ยู แจซอก กลายเป็นเพลงฮิตทันที!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทรงบร๊ะลานุภาพ! เพลง Dancing King จาก EXO – ยู แจซอก กลายเป็นเพลงฮิตทันที!!

การรวมตัวสุดพิเศษของ EXO และ ยู แจซอก (YU JAE SEOK) ชวนทุกคนมาแดนซ์ในเพลง Dancing King

 

EXO - ยู แจซอก

 

บอยแบนด์เกาหลีที่มาแรงและฮอตที่สุดในนาทีนี้ EXO (เอ็กซ์โซ) ร่วมกับพิธีกรแห่งชาติของประเทศเกาหลี ยู แจซอก (YU JAE SEOK) ปล่อยผลงานเพลงสุดพิเศษ Dancing King (แด๊นซิ่ง คิง) ผลงานดิจิตอลซิงเกิ้ลลำดับที่ 32 ของโปรเจกต์ STATION ของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง S.M. Entertainment เพลง Dancing King เป็นเพลงแนวแดนซ์ที่มีเสียงของเบสและจังหวะแบบแซมบ้าที่ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ถูกถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงอันนุ่มนวลแต่มีพลังของ ยู แจซอก ผสมกับเสียงร้องอันมีเสน่ห์และมีสไตล์อันโดดเด่นของหนุ่มๆ EXO ที่ฟังแล้วยิ่งทำให้รู้สึกคึกคักมากขึ้นไปอีก ส่วนเนื้อเพลงจะมีเนื้อหาที่สื่อถึงคนที่เหน็ดเหนื่อยกับชีวิตประจำวัน ว่าให้ทุกคนละทิ้งเรื่องอื่นๆ ไปให้หมดแล้วออกมาเต้นไปด้วยกัน

 

[STATION] 유재석 X EXO_Dancing King_Music Video
youtube channel : SMTOWN

 

หลังจากเปิดตัวเพลง Dancing King ทางรายการโทรทัศน์ยอดนิยม อย่าง Infinity Challenge และตามเวบไซต์เพลงออนไลน์ต่างๆ ของประเทศเกาหลีเมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา เพลงนี้ก็ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรง จนทะยานขึ้นชาร์ตเพลงฮิต และกลายเป็นเพลงคุ้นหูที่นักท่องเที่ยวได้ยินตามสถานที่ต่างๆ ของประเทศเกาหลีทันที! โดยรายได้ที่มาจากการดาวน์โหลดเพลง Dancing King จะถูกนำไปบริจาคทั้งหมด

 

ความพิเศษที่ทำให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟินเว่อร์! ต้องยกให้ที่หนุ่มๆ EXO ได้ขึ้นแสดงเวทีเพลง Dancing King ร่วมกับ ยู แจซอก เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย ในคอนเสิร์ต EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK ในรอบการแสดงคอนเสิร์ตวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งภาพความสนุกและกระแสตอบรับอันร้อนแรงของแฟนคลับชาวไทยได้ถูกเปิดเผยผ่านทางรายการ Infinity Challenge และในมิวสิควิดีโอเพลง Dancing King ด้วย!

 

EXO - ยู แจซอก

 

EXO - ยู แจซอก

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com