มันและพิเศษจนประเทศอื่นอิจฉา! EXO จัดเต็มคอนเสิร์ตที่เมืองไทย!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มันและพิเศษจนประเทศอื่นอิจฉา! EXO จัดเต็มคอนเสิร์ตที่เมืองไทย!!

EXO ระเบิดความสนุกสุดร้อนแรงแห่งปี
EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK
พิธีกรแห่งชาติเกาหลี ยู แจซอก ร่วมแจมเพลงสุดพิเศษ ที่แรกที่เมืองไทย!!

 
EXO2
 

 

 

พูดได้ว่ามาเยือนเมืองไทยเป็นต้องขึ้นเทรนด์สุดร้อนแรง! สำหรับบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอตชื่อดังระดับโลก EXO (เอ็กซ์โซ) ที่ล่าสุดเพิ่งเดินทางมาเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าสาวก EXO-L เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา(10-11 ก.ย.) ด้วย EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK (เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ ทรี – ดิเอ็กซ์โซเดียม – อิน แบงค็อก) โดยหนุ่มๆ ปักหมุดในเมืองไทยเป็นสถานที่จัดทัวร์คอนเสิร์ตที่แรกนอกประเทศเกาหลี!!… ซึ่งคอนเสิร์ตสองวัน-สองรอบ รวมบัตรคอนเสิร์ตทั้งรวมที่นั่งและที่ยืนกว่า 24,000 ใบ ก็ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียง 3 นาที การันตีความฮอตของจริง!

 

EXO7

 

EXO13

 

นอกจากเพลงฮิตติดหูที่แฟนคลับร้องตามกันได้เกือบทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็น MAMA (เวอร์ชั่นรีมิกซ์), Monster, Wolf, Overdose, Transformer, Lightsaber ที่หนุ่มๆ EXO ออกสเต็ปแดนซ์สุดสตรอง ท่ามกลางการมีส่วนร่วมของแฟนๆ ที่ร่วมกันโบก แท่งไฟ EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0 ย้อมให้ทั้งฮอลล์ปรับเปลี่ยนเป็นสีสันต่างๆ แบบอัตโนมัติอย่างน่าอัศจรรย์ ยิ่งบวกกับพลุ แสง สี เสียง และเวทีซึ่งถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ รวมทั้งยังดลให้เกิดม่านสายฝนโปรยปรายและเอฟเฟ็กต์น้ำเพิ่มความเซ็กซี่และสวยงาม พูดได้เลยว่าตระการตาตลอดทั้งคอนเสิร์ต!!

 

LAY

 

SEHUN

 

ไม่ใช่แค่ลุคบอยแบนด์สุดเท่ที่แฟนๆ คุ้นตาเท่านั้น แต่ EXO ยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถรอบด้านและภาพลักษณ์อื่นๆ ทั้งจากการแสดงแนวสดใสน่ารักที่พวกเขาแปลงร่างเป็นภูติจิ๋วในเพลง Heaven, XOXO, Girl X Friend และ 365 หรือจะเป็นการร้องและเล่นกีต้าร์กันสดๆ ในช่วงโชว์อะคูสติก ขับเกลาแฟนคลับทั้งฮอลล์ด้วยเพลง My Lady, My Turn To Cry, Moonlight, Monodrama, Call Me Baby, Love Love Love, Lady Luck หรือแม้กระทั่งการเปลี่ยนบรรยากาศคอนเสิร์ตให้เป็นเวทีแนว EDM สุดมันในช่วงเพลง Full Moon และ Drop That

 

EXO14

 

CHANYEOL

 

ความพิเศษยังไม่หมด! เพราะในรอบการแสดงวันอาทิตย์ EXO ยังได้แขกรับเชิญสุดพิเศษเป็นสุดยอดพิธีกรชื่อดังของเกาหลี ยู แจซอก (Yoo Jae Suk) จากรายการโทรทัศน์ยอดฮิต Infinity Challenge และ Running Man ปรากฎตัวออกมาเซอร์ไพร์สทั้งร้องและเต้นร่วมกันกับ EXO แบบสุดเนียนชนิดที่ว่ากล้องไม่โคลสอัพแฟนๆ ก็ไม่รู้ว่า ‘คนไหนคือ ยู แจซอก’ ในเพลง Dancing King โปรเจกต์พิเศษซึ่งเปิดเผยในคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก… งานนี้บอกเลยว่าแฟนคลับชาติอื่นๆ อิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว!!

 

EXO with Yoo Jae Suk

 

ด้านแฟนคลับชาวไทย ดินแดนแห่งโปรเจ็คก็ไม่น้อยหน้า เตรียมทั้งพร๊อพและป้ายความหมายดี ๆ มาส่งกำลังใจให้หนุ่มๆ ทั้ง “เจอกันกี่ทีก็ยังทำให้ใจเต้นเหมือนเป็นครั้งแรกเลย”, “เหนื่อยไหมคะ จะส่งเสียงเชียร์ดัง ๆ นะ”, “สมกับเป็น EXO ที่เปล่งประกายอยู่เสมอ” และ “รอยยิ้มของ EXO คือ ความสุขของ EXO-L” จน EXO ถึงกับเอ่ยปากว่าเสียงกรี๊ดของ EXO-L ชาวไทยนั้นพิเศษกว่าที่ไหนๆ และช่วยเพิ่มพลังให้กับพวกเขาได้มากๆ… ปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจ ถือเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ทาง SM True ได้จัดให้แฟนคลับชาวไทยมาสัมผัสความสนุกแบบอัพเกรดไปอีกขั้น และสร้างความทรงจำตามแบบฉบับของประเทศไทยร่วมกับบอยแบนด์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ‘EXO

 

EXO10

 

EXO Project

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com