ติดใจ! SILENT SIREN อ้อนอยากกลับมาเมืองไทยอีก!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ติดใจ! SILENT SIREN อ้อนอยากกลับมาเมืองไทยอีก!!

แฟนคลับต้อนรับสุดอบอุ่น
เกิร์ลแบนด์น้องใหม่จากญี่ปุ่น SILENT SIREN อ้อนอยากกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง!

 

Silent Siren

 

Silent Siren

 

SILENT SIREN (ไซเล็นท์ ไซเรน) เกิร์ลแบนด์น้องใหม่จากประเทศญี่ปุ่น เดินทางมาเยือนเมืองไทยเพื่อโปรโมทผลงานเพลงและทำกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟกับแฟนคลับชาวไทยไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 6-7 กันยายนที่ผ่านมา โดยการเดินทางมาของสาวๆ SILENT SIREN ในครั้งนี้ พวกเธอได้ไปสัมผัสกับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ปั่นจักรยานที่บางกะเจ้า อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ นอกจากนั้นทั้งสี่สาวยังได้เรียนรู้วิธีการทำผ้ามัดย้อมกันอย่างสนุกสนานเป็นครั้งแรกอีกด้วย

 

Silent Siren

 

Silent Siren

 

หลังจากนั้น SILENT SIREN ยังได้พกความสดใสน่ารักมามอบให้หนุ่มไทยได้สัมผัสและฟินกันแบบใกล้ชิด ด้วยการพูดคุยตอบคำถามและถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับพร้อมแจกลายเซ็นอย่างเป็นกันเองที่ร้านอะนิเมท เจเอ็มเอ (Animate JMA) ที่เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ก่อนที่พวกเธอจะเดินทางกลับแดนซากุระในวันต่อมา

 

Silent Siren

 

Silent Siren

 

Silent Siren

 

Silent Siren

 

ซุมิเระ โยชิดะ หรือ ซู นักร้องนำของวง SILENT SIREN หยอดคำหวานอ้อนแฟนๆ ชาวไทยว่า “ดีใจมากๆ ค่ะที่ได้มาเมืองไทยการมาเมืองไทยครั้งนี้ เป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจและสนุกมากๆ พวกเราดีใจที่ได้มาพบกับสื่อมวลชนและแฟนๆชาวไทย ทุกคนน่ารักมาก อีกทั้งยังต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่นอีกด้วย พวกเรารู้สึกมีความสุขและขอบคุณทุกคนจริงๆ และสัญญาว่าจะกลับมาเปิดการแสดงสดให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันอย่างแน่นอนค่ะ... พวกเราอยากให้ครอบครัว ไซไซ (Saisai – ชื่อเรียกแฟนคลับ) มีสมาชิกเพิ่มมากขึ้น อยากบอกว่าคนไทยทุกคนยิ้มเก่งมากเรารู้สึกมีความสุขที่ได้เห็นเมืองไทย ได้เที่ยวในเมืองไทย และสิ่งที่เซอร์ไพรส์มากคือ คนไทยพูดภาษาญี่ปุ่นได้มากกว่าที่คิดไว้ค่ะ”

 

Silent Siren

 

แม้ SILENT SIREN จะมาทำกิจกรรมที่เมืองไทยเพียงระยะเวลาสั้นๆ แต่แฟนคลับต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวๆ SILENT SIREN น่ารักจริงๆ!!

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com