Red Velvet แสบซ่า สวยกว่าเดิม! ในมิวสิควีดีโอ Russian Roulette

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Red Velvet แสบซ่า สวยกว่าเดิม! ในมิวสิควีดีโอ Russian Roulette

หลังจากที่เคยฝากผลงานเพลงสุดฮิตหลากหลายเพลงตั้งแต่เพลงเดบิวต์ อย่าง Happiness, Ice Cream Cake, Dumb Dumb และล่าสุดเมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมากับเพลงแนวบัลลาดพร้อมภาพลักษณ์ที่ดูโตเป็นสาวเต็มวัยในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 The Velvet คราวนี้ 5 สาวแห่งวง Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) กลับมาอีกครั้งในลุคที่เปรี้ยว แสบซ่า สวยเฉี่ยวกว่าเดิมในมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ที่มีชื่อว่า Russian Roulette (รัชเชี่ยน รูเล็ตต์)  

Red Velvet

  สำหรับเพลงเปิดตัวชื่อเดียวกับอัลบั้ม อย่าง Russian Roulette จะเป็นเพลงแนวซินธ์ป๊อปสุดสดใส โดดเด่นด้วยท่อนฮุคจังหวะติดหู รวมถึงซาวด์แนวย้อนยุคแบบ 8 บิตที่ทำให้นึกถึงซาวด์ของตู้เกมที่ฟังแล้วจะทำให้รู้สึกสนุกยิ่งขึ้นไปอีก ด้านเนื้อเพลงจะเปรียบเทียบถึงขั้นตอนที่จะได้มาซึ่งหัวใจของคนรักกับเกมรัชเชี่ยน รูเล็ตต์ ด้านมิวสิควีดีโอ สาวๆ Red Velvet ก็มาพร้อมคอนเซ็ปต์เอ็มวีสุดโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โชว์สีสันและเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคนออกมาอย่างเต็มที่  

Red Velvet 레드벨벳_러시안 룰렛 (Russian

Roulette)_Music Video youtube channel : SMTOWN

    มินิอัลบั้ม Russian Roulette ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนวทั้งหมด 7 เพลงที่จะทำให้แฟนๆ สัมผัสถึงความเป็น Red Velvet มากขึ้นไปอีกขั้น นอกจากเพลงเปิดตัว อย่าง Russian Roulette แล้ว ยังมีเพลง Lucky Girl แนวป๊อปแดนซ์แบบเรโทรที่พูดถึงการสารภาพรักอย่างตรงไปตรงมาและความรู้สึกใจเต้นของชายหญิงตอนที่เริ่มรักกัน, เพลงแนวพาวเวอร์ฟูลแดนซ์ Bad Dracula ที่พูดถึงเรื่องราวของแดร็กคูล่าประหลาดผู้น่ารักที่อยากได้รับหัวใจของมนุษย์ที่เขารัก, เพลงแนวนิวแจ็คสวิงที่มีชื่อว่า Sunny Afternoon ซึ่งเต็มไปด้วยอารมณ์อันอบอุ่นยามกลางวัน, เพลง Fool แนวป๊อปอะคูสติกแบบคันทรี่, เพลง Some Love แนวทรอปิคอลเฮ้าส์ที่มีซาวด์สุดสนุกและจังหวะแบบแอฟริกัน และเพลงจังหวะกลางๆ อย่าง My Dear ซึ่งเต็มไปด้วยความรู้สึกที่คนสองคนที่รักกันเท่านั้นถึงจะสามารถรู้สึกได้  

เยริ Red Velvet

เยริ Red Velvet

 

เยริ Red Velvet

เยริ Red Velvet

 

ซึลกิ Red Velvet

ซึลกิ Red Velvet

 

ซึลกิ Red Velvet

ซึลกิ Red Velvet

  หลังจากเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดที่ 3 Russian Roulette แล้ว สาวๆ Red Velvet เตรียมเดินหน้าโปรโมตรายการเพลงเกาหลี… และสำหรับแฟนคลับชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารของ Red Velvet ได้ทาง www.facebook.com/smtruethailand  

จอย Red Velvet

จอย Red Velvet

 

จอย Red Velvet

จอย Red Velvet

 

ไอรีน Red Velvet

ไอรีน Red Velvet

 

ไอรีน Red Velvet

ไอรีน Red Velvet

 

เวนดี้ Red Velvet

เวนดี้ Red Velvet

 

เวนดี้ Red Velvet

เวนดี้ Red Velvet

    Footermusic2015 มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com