จับตามอง! มิโน WINNER – บ๊อบบี้ iKON กับการฉายเดี่ยวแบบแพ็คคู่

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จับตามอง! มิโน WINNER – บ๊อบบี้ iKON กับการฉายเดี่ยวแบบแพ็คคู่

YG Entertainment สร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวยูนิต MOBB ของสองหนุ่ม มิโน WINNER และ บ๊อบบี้ iKON … พวกเขากำลังจะมาพร้อมผลงานเพลงเดี่ยว HOLUP และ BODY

 

MOBB

 

บ๊อบบี้ iKON

 

มิโน WINNER

 

 

มิโน และ บ๊อบบี้ นั้นเคยแข่งกันในรายการ WIN : WHO IS NEXT เมื่อปี 2013 ในครั้งนั้น มิโน ซึ่งอยู่ TEAM A ได้รับชัยชนะ ก่อนที่ในปี 2014 เขาและเพื่อนๆ ในทีมจะได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวง WINNER หลังจากนั้น มิโน ก็ได้เข้าแข่งขันรายการเฟ้นหาสุดยอดแร๊พเปอร์ Show Me the Money ในปี 2015 และได้อันดับที่ 2

 

SONG MINHO – ‘겁’ (feat. TAEYANG) 0821 Mnet SHOW ME THE MONEY 4
youtube channel : WINNER

 

 

ด้าน บ๊อบบี้ แม้จะแพ้พ่ายจากรายการ WIN : WHO IS NEXT แต่เขาก็ได้พิสูจน์ความสามารถอีกครั้งผ่านรายการ MIX & MATCH ก่อนจะได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง iKON ในเวลาต่อมา รวมทั้ง บ๊อบบี้ ยังประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดจากการคว้าแชมป์รายการ Show Me the Money ในปี 2014 มาได้

 


BOBBY – ‘가드올리고 BOUNCE’ 0904 Mnet SHOW ME THE MONEY 3
youtube channel : YGEntertainment

 

 

ด้วยความสามารถของสองแร๊พเปอร์จากสองกลุ่มศิลปิน มิโน WINNER และ บ๊อบบี้ iKON ทำให้ยูนิต MOBB ของพวกเขาเป็นที่จับตามองทันที!… แฟนคลับเตรียมติดตามดับเบิ้ลไตเติ้ลแทร็คและสองมิวสิควิดีโอ HOLUP จาก บ๊อบบี้ ในวันที่ 7 กันยายน และ BODY จาก มิโน ในวันที่ 8 กันยายน ก่อนเปิดตัวยูนิต MOBB อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 9 กันยายนที่จะถึงนี้.

 

 

บ๊อบบี้ iKON

 

BOBBY HOLUP 01

 

BOBBY HOLUP 02

 

มิโน WINNER

 

MINO BODY 01

 

MINO BODY 02

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com