ดูจุน วง B2ST เตรียมฉายเดี่ยวมาไทย ทำภารกิจ ‘โปรโมทอาหารเกาหลี’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดูจุน วง B2ST เตรียมฉายเดี่ยวมาไทย ทำภารกิจ ‘โปรโมทอาหารเกาหลี’

จากบทบาทการแสดงที่เผยให้เห็นถึงลีลาและเสน่ห์ในการรับประทานอาหารแบบสุดฟินจากซีรีส์ยอดนิยมเรื่อง Let’s Eat #1-2 (รวมพลคนช่างกิน ภาค1-2) ของ ยุน ดูจุน ลีดเดอร์หนุ่มสุดหล่อจาก วง B2ST ทำให้ทาง Ministry of Agriculture, Food and Rural Affairs – MAFRA (กระทรวงเกษตร อาหาร และ กิจการชนบท) และ Korean Food Foundation (มูลนิธิอาหารเกาหลี) มอบหมายให้หนุ่ม ดูจุน รับหน้าที่เป็นตัวแทนมาประชาสัมพันธ์และให้ข้อมูลเกี่ยวกับอาหารเกาหลีในประเทศไทย… งานนี้เหล่าบิวตี้ทั้งหลายได้เฮกับข่าวดีแน่นอน! (Beauty ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง B2ST)

 

ยุน ดูจุน

 

 

ก่อนที่จะมาเมืองไทย ดูจุน B2ST ก็ไม่รอช้า ส่งคลิปมาทักทายแฟนคลับชาวไทยกันล่วงหน้า…

 


Yoon Dujun_Korean Food Promo clip in Thailand
youtube channel : PROUD2 Channel

 

“สวัสดีครับ ผม ดูจุน จาก B2ST ครับ เร็วๆ นี้ผมจะได้ไปประเทศไทย กับทาง Ministry of Agriculture, Food and Rural Affairs และ Korean Food Foundation ครับ และในครั้งนี้ผมจะได้มีโอกาสประชาสัมพันธ์ถึงอาหารเกาหลีด้วยครับ ดังนั้นผมจะไปให้ความรู้ต่างๆ มากมาย เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักและลิ้มลองอาหารเกาหลีในประเทศไทยโดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปชิมไกลถึงประเทศเกาหลีเลยครับ อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ… ขอให้มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงกันทุกคนนะครับ ขอบคุณครับ”

 

 

กระแสตอบรับมากมายของแฟนๆ ที่เฝ้ารอการมาเยือนเมืองไทยของหนุ่ม ยุน ดูจุน จะทำให้อาหารเกาหลีได้รับความสนใจและได้เป็นที่นิยมมากขึ้นอย่างแน่นอน!!… ใครที่อยากรู้ว่าลีดเดอร์ ดูจุน จะมาทำกิจกรรมอะไรบ้าง? รอติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง Home page : http://www.hansik.org และ Facebook : https://www.facebook.com/hansikkorea

 

 

 

 

한식재단CI_두줄가로형_영문

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com