ต้นสังกัดเผย โซยอน T-ARA ปลูกต้นรักนักกีฬาญี่ปุ่น จริง!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ต้นสังกัดเผย โซยอน T-ARA ปลูกต้นรักนักกีฬาญี่ปุ่น จริง!

หลังจากมีข่าวลือว่า โซยอน สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง T-ARA ปลูกต้นรักครั้งใหม่กับนักกีฬาเวคบอร์ดชาวญี่ปุ่น โชตะ เทซึกะ ล่าสุดทางต้นสังกัดของนักร้องสาวก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว

 

โซยอน - โชตะ

 

ทำเอาทั้งแฟนเพลงและแฟนกีฬาต่างให้ความสนใจ เมื่อมีข่าวออกมาว่า โซยอน T-ARA และนักกีฬาเวคบอร์ดชาวญี่ปุ่น โชตะ เทซึกะ กำลังคบหาดูใจกันอยู่ โดยรายงานอ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข่าวใกล้ชิด เผยว่า ทั้งคู่ไปมาหาสู่ระหว่างประเทศเกาหลีใต้และประเทศญี่ปุ่นอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนั้นยังมีผู้พบว่า โซยอน และ โชตะ เดทกันที่งาน 2016 Wake Board World Series ซึ่งจัดขึ้นที่แม่น้ำฮัน เมื่อวันที่ 19-21 สิงหาคมที่ผ่านมา รวมทั้งยังมีการโพสภาพที่เชื่อมโยงกันผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กส่วนตัวของทั้งคู่ด้วย

 

โซยอน T-ARA

 

ล่าสุด ฟาก MBK Entertainment ต้นสังกัดของไอดอลสาว โซยอน ได้เปิดเผยว่า ‘โซยอน วง T-ARA และ โชตะ เทซึกะ เป็นเพื่อนกันมานาน 3 ปีแล้ว ทั้งคู่กำลังอยู่ในขั้นตอนที่รักษาความสัมพันธ์ที่ดี พวกเขากำลังค่อยๆ เปิดใจและพัฒนาการความสัมพันธ์เป็นมากกว่าเพื่อนตั้งแต่เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี้เอง’

 

ก่อนหน้านี้ สาว โซยอน ได้คบหาดูใจกับศิลปินรุ่นพี่ โอ จงฮยอก ไอดอลกรุ๊ปวง Click B มานานกว่า 6 ปี แต่เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาทางต้นสังกัดได้ออกมายอมรับว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้จบลงแล้ว เนื่องจากต่างฝ่ายต่างโฟกัสในเรื่องการทำงาน

 

แฟนๆ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ความรักครั้งใหม่ของ โซยอน T-ARA ด้วย.

 

 

 

 

ข้อมูลจาก eNEWSWORLD

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com