แจ็คสัน GOT7 บาดเจ็บจากอุบัติเหตุ เพราะถูกแฟนคลับขับรถไล่ตาม!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แจ็คสัน GOT7 บาดเจ็บจากอุบัติเหตุ เพราะถูกแฟนคลับขับรถไล่ตาม!

แจ็คสัน GOT7 ถูกซาแซงแฟนขับรถติดตาม จนได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ต้นสังกัดเผย ‘ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ต้องเช็คร่างกายทันที’

 

แจ็คสัน GOT7

 

วานนี้(1 กันยายน) JYP Entertainment ต้นสังกัดของวง GOT7 ได้เปิดเผยข้อมูลผ่านออฟฟิเชี่ยลโฮมเพจและโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ ถึงเหตุการณ์ที่ แจ็คสัน หนึ่งในสมาชิกของวง GOT7 ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะกำลังเดินทางไปยังสนามบินในประเทศจีน

 

 

“สวัสดีครับ JYP Entertainment ครับ

 

ช่วงเช้าวันนี้ แจ็คสัน สมาชิกวง GOT7 ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถยนต์จากรถของแฟนคลับที่ขับตามมา ในขณะกำลังเดินทางไปสนามบิน โดย แจ็คสัน จะเดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลทันทีหลังจากที่ถึงที่หมายแล้ว

 

การตามรถโดยสารของศิลปิน ถือเป็นการกระทำที่ก่อให้เกิดอันตรายที่ร้ายแรง ไม่เพียงแค่ศิลปินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวท่านเองและผู้คนรอบข้างด้วย

 

เพื่อไม่ให้ตัวท่านเองและบุคคลอื่นตกอยู่ในอันตราย ขอความร่วมมือแฟนๆเคารพกฏกติกาและไม่ฝ่าฝืนกฎระเบียบด้วยครับ

 

ขอบคุณครับ”

 

 

แจ็คสัน GOT7

 

 

ตัวแทนของ JYP. เปิดเผยกับสื่อมวลชนเพิ่มเติมว่า อาการบาดเจ็บของ แจ็คสัน GOT7 ไม่ร้ายแรงเพราะเป็นเพียงการชนกันเล็กน้อย แต่ทางต้นสังกัดจะพาเขาไปตรวจร่างกายทันทีที่เดินทางถึงประเทศญี่ปุ่น และตารางงานของ แจ็คสัน ที่ต้องเข้าร่วมแสดงในคอนเสิร์ต JYP Nation ที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 4 กันยายนนั้นจะมีการพิจารณาอีกครั้งหลังจากได้รับผลตรวจร่างกาย เพราะต้นสังกัดให้ความสำคัญกับสุขภาพร่างกายของศิลปินเป็นอันดับแรก.
แจ็คสัน GOT7

 

 

วง GOT7

 

 

 

 

ข้อมูลจาก JYP Entertainment, sportsseoul และ dispatch

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com