EXO เตรียมบุกไทยอีกครั้ง! ใน The EXO’rDIUM – in BANGKOK

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO เตรียมบุกไทยอีกครั้ง! ใน The EXO’rDIUM – in BANGKOK

SM True พร้อมสร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่อีกครั้งกับบอยแบนด์ที่ฮอตที่สุด EXO ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 3 EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK

 

EXO PLANET #3 - The EXO’rDIUM – in BANGKOK

 

 

นาทีนี้คงต้องยกให้ EXO (เอ็กซ์โซ) ขึ้นแท่นเป็นบอยแบนด์เกาหลีที่มาแรง และได้กระแสตอบรับดีที่สุดจากทั่วโลกจริงๆ! และทางต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง SM True (เอสเอ็ม ทรู) ก็ไม่รอช้า เตรียมพาพวกเขากลับมาสร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่อีกครั้ง ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 3 EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK (เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ ทรี – ดิ เอ็กซ์โซเดียม – อิน แบงค็อก) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 และอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยสมาชิกทั้ง 9 คน ได้แก่ XIUMIN (ซิ่วหมิน), SUHO (ซูโฮ), LAY (เลย์), BAEKHYUN (แบคฮยอน), CHEN (เฉิน), CHANYEOL (ชานยอล), D.O. (ดีโอ), KAI (ไค) และ SEHUN (เซฮุน) จะเดินทางออกนอกประเทศเกาหลีใต้ เพื่อมาเสิร์ฟความสนุกที่ประเทศไทยเป็นที่แรก ก่อนจะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตไปยังเมืองหลักต่างๆ ทั่วโลก!!

 

EXO PLANET #3 - The EXO’rDIUM

 

EXO PLANET #3 - The EXO’rDIUM

 

ภาพจาก EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM in Seoul กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

 

EXO นับเป็นวงที่ทำลายสถิติของตัวเองได้เสมอ และมีผู้เข้าชมคอนเสิร์ตเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
โดยคอนเสิร์ตล่าสุด EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พวกเขาก็ได้สร้างสถิติใหม่ ด้วยการ ‘เป็นบอยแบนด์วงแรกในประวัติศาสตร์วงการเพลงเกาหลีที่สามารถจัดคอนเสิร์ตใน Olympic Gymnastics Arena ได้ถึง 6 รอบ รวมผู้เข้าชมการแสดงกว่า 84,000 คน!!’

 

สำหรับกระแสความนิยมของ EXO ในประเทศไทยก็มาแรงทะลุปรอทแบบสุดๆ! เห็นได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตครั้งแรก ในปี 2557 และครั้งที่ 2 ในปี 2558 ที่หมดทันทีภายใน 5 นาทีหลังจากที่เปิดขาย!! โดยในคอนเสิร์ตครั้งที่ 3 นี้ หนุ่มๆ เตรียมมาระเบิดความมันส์ให้แฟนชาวไทยแบบจัดเต็มยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการจากเกาหลี ทั้งแสง สี เสียง พร้อมโชว์ความเท่ และความน่ารักละลายใจผ่านเวทีการแสดงอันหลากหลาย ทั้งเพลงจากเต็มล่าสุดชุดที่ 3 EX’ACT(เอ็กซ์’แซ็กท์) ที่มีเพลงเปิดตัวจังหวะดุดันกระชากใจ Monster และเพลงสนุกๆ Lucky One ที่จะมาโชว์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก รวมถึงเพลงฮิตอื่นๆ ที่แฟนเพลงต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี

 

EXO PLANET #3 - The EXO’rDIUM

 

EXO PLANET #3 - The EXO’rDIUM
ภาพจาก EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM in Seoul กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

 

EXO-L ชาวไทย เตรียมมารับความสนุกที่อัพเกรดมากขึ้นจากหนุ่มๆ EXO พร้อมสร้างความประทับใจร่วมกันอีกครั้งใน EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 3,500 / 2,500 /และ 1,500 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

 

EXO PLANET #3 - The EXO’rDIUM – in BANGKOK

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com