ซองฮา จอง เตรียมแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 5 ในประเทศไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซองฮา จอง เตรียมแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 5 ในประเทศไทย

ซองฮา จอง (Sungha Jung) เด็กหนุ่มวัย 19 ปีจากแดนกิมจิ ผู้สร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการดนตรีไปทั่วโลก เตรียมแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 5 ในประเทศไทย กับ Sungha Jung Live in Bangkok 2016 วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 ณ โรงละคร M-Threatre

 

Sungha Jung

 

 

ซองฮา จอง เริ่มเล่นกีต้าร์ตามพ่อของเขาตั้งแต่เมื่ออายุ 9 ขวบ ด้วยความอัจฉริยะทางดนตรีของ ซองฮา ซึ่งสามารถเล่นเพลงต่างๆ ได้ด้วยการฟังแล้วถ่ายทอดบทเพลงนั้นออกมาทางกีต้าร์ได้เองโดยไม่ต้องอ่านโน๊ตใดๆ คุณพ่อจึงอัพโหลดคลิปวิดีโอผ่านเวบไซต์ YouTube อย่างต่อเนื่องจนมีคนเห็นในความสามารถและความน่ารักของเด็กชายคนนี้!… ด้วยฝีมือกีตาร์ที่พลิ้วไหวและลีลาการเล่นที่โดดเด่น รวมถึงท่าทางอันเป็นกันเองของ ซองฮา จอง ทำให้เขาสามารถครองใจแฟนคลับจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว จนถึงวันนี้เขามียอดวิวมากกว่า 555 ล้านคน, Subscribers เกือบ 4 ล้านคน อีกทั้งได้เป็นศิลปินรับเชิญให้กับศิลปินชื่อดังของเกาหลี อย่าง 2NE1 และ BIGBANG อีกด้วย!!

 

 


G-DRAGON_0923_SBS Inkigayo_THAT XX(그 XX)
youtube channel : BIGBANG

 


[YG ON AIR] 2NE1 X Jung Sungha “LONELY”
youtube channel : 2NE1

 

 

ในการแสดงคอนเสิร์ตในไทยของ ซองฮา จอง ในทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา เขามักจะมีอะไรพิเศษมาให้แฟนๆ ชาวไทยอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น การแสดงบทเพลงพระราชนิพนธ์ และการแสดงความสามารถในการร้องเพลง… สำหรับปีนี้จึงไม่ควรพลาดที่จะไปติดตามกันว่า ซองฮา จอง จะมีอะไรมาฝากแฟนๆ ชาวไทยกันอีก!

 

คอนเสิร์ต Sungha Jung Live in Bangkok 2016 จะขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 เวลา 18:00 – 20:00 น. ที่โรงละคร M-Threatre บัตรราคา 1,100 / 1,600 บาท และ VIP Package ราคา 2400 บาท บัตรคอนเสิร์ตที่มากับซีดีอัลบั้ม L’Atelier พร้อมลายเซ็น และ VIP Meeting ถ่ายภาพกับ ซองฮา จอง ซื้อบัตรได้ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com/concert/sungha-jung-2016-th.html … แฟนคลับตัวจริงห้ามพลาด!!

 

Sungha Jung

 

Sungha Jung

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com