แฟนคลับ ปาร์คแฮจิน ได้ใกล้ชิด-ฟินสุดๆ! ในแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับ ปาร์คแฮจิน ได้ใกล้ชิด-ฟินสุดๆ! ในแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย

เสิร์ฟความประทับใจสุดใกล้ชิดไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน Park Hae Jin 10 th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016 อีเว้นท์ฉลอง 10 ปีในวงการบันเทิงของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ปาร์คแฮจิน จากซีรีย์สุดฮิต Cheese in the Trap, Bad Guys, Doctor Stranger และ You Who Came From The Stars ที่ลัดฟ้ามาพบกับแฟนคลับชาวไทย ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

Park Hae Jin 10 th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016 01

 

Park Hae Jin 10 th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016 02

 

ปาร์คแฮจิน ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวส่วนตัวของเขา รวมทั้งเล่นเกมกับแฟนคลับผู้โชคดีอย่างเป็นกันเอง แต่ที่ทุ่มเทสุดตัวคงนี่ไม่พ้น ‘ช่วงชิมอาหาร’ ซึ่งพระเอกหนุ่มลงมือหม่ำ กะหรี่ปั๊บ, ข้าวเหนียวหมูปิ้ง, ทับทิมกรอบ ฯลฯ ที่แฟนๆ ชาวไทยภูมิใจนำเสนอแบบจริงจังไม่หวั่นน้ำหนักขึ้น! ได้ใจแฟนๆ กันไปเต็มๆ ทีเดียว!!

 

Park Hae Jin 10 th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016 04

 

Park Hae Jin 10 th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016 05

 

ความประทับใจและความน่ารักของ ปาร์คแฮจิน มีอย่างไม่หยุดยั้ง เขามอบความใกล้ชิดให้แฟนคลับทุกคนด้วยการลงจากเวทีไปถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟนคลับทั่วทั้งฮอลล์อย่างใกล้ชิดไม่ถือเนื้อถือตัว ชนิดที่ยากที่ซุป’ตาร์เกาหลีคนอื่นๆ จะกล้าทำ! นอกจากนั้น ปาร์คแฮจิน ยังหวนระลึกวัยหวานด้วยการครวญเพลงซึ้งความหมายดี As Long As You Love Me เพลงเก่าสุดฮิตของบอยแบนด์ในตำนาน Backstreet Boys ซึ่งแฟนคลับก็ร้องตามได้เกือบทุกคน การันตีได้ถึงวัยวุฒิของแฟนๆ ของเขาอย่างที่ ปาร์คแฮจิน เอ่ยแซวเอาไว้จริงๆ!

 

 

และเนื่องในโอกาสการเดบิวต์ในวงการบันเทิงครบรอบ 10 ปี แฟนคลับชาวไทยเลยพร้อมใจกันมอบความพิเศษผ่านคัพเค้กสุดน่ารัก 100 ชิ้น ซึ่งหนุ่มเจ้าของงานก็ปลื้มปริ่มสุดๆ ทั้งทะนุถนอมไม่ยอมให้เค้กหล่นแม้แต่ชิ้นเดียว และไม่ลืมที่จะแชะภาพเก็บความทรงจำแสนพิเศษนี้ไว้ด้วย

 

Park Hae Jin 10 th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016 08

 

ปิดท้ายงาน Park Hae Jin 10 th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016 ให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟินกันไปอีก เพราะ ปาร์คแฮจิน ยืนโบกมือส่งแฟนคลับทุกคนที่ด้านหน้าฮอลล์ ส่งรอยยิ้มหวานๆ ให้ทุกคนได้กลับบ้านฝันดี… ดีงามจริงๆ

 

Park Hae Jin 10 th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016 06

 

Park Hae Jin 10 th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016 10

 

Park Hae Jin 10 th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016 07

 

Park Hae Jin 10 th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016 ถือเป็นกิจกรรมเปิดตัวของ บริษัท ไอเดีย มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) หรือ ไอมี่ ไทยแลนด์… ส่วนใครจะเป็นศิลปินเบอร์ต่อไปที่ ไอมี่ ไทยแลนด์ จะพามาให้แฟนคลับชาวไทยได้พบกัน ติดตามต่อได้ทาง www.facebook.com/imeasia และ https://ww.facebook.com/imeth

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com