GOT7 หวนคิดถึงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย ‘อยากกลับมาอีกเร็วๆ’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / GOT7 หวนคิดถึงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย ‘อยากกลับมาอีกเร็วๆ’

GOT7 (ก๊อตเซเว่น) เจ็ดหนุ่มบอยแบนด์มาแรงแห่งวงการเพลงเกาหลี เผยความรู้สึกหลังจากได้จัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย ‘คือช่วงเวลาที่มีค่า – อยากกลับมาจัดคอนเสิร์ตอีกเร็วๆ’

 

got7

 

got7

 

เพิ่งลัดฟ้ามาจัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ในเมืองไทยไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับวง GOT7 นอกจากความสามารถโดดเด่นที่ทำให้พวกเขามีแฟนคลับจำนวนมหาศาลและเหนียวแน่นแล้ว เพราะมีหนึ่งหนุ่ม ‘แบมแบม’ สมาชิกของวงเป็นไอดอลสัญชาติไทยแท้ เลยยิ่งทำให้แฟนคลับชาวไทยเทกำลังใจให้ทั้ง แบมแบม และสมาชิกคนอื่นๆ ของ GOT7 มากขึ้นไปอีก

 

got7

 

got7

 

got7

 

สมาชิกของ GOT7 เล่าถึงช่วงเวลาสุดประทับใจที่มีต่อคอนเสิร์ตในเมืองไทยไว้ว่า

 

เจบี : “ผมจำตอนที่แฟนๆ ร้องเพลง Home Run ที่ผมแต่งเป็นภาษาเกาหลีไปพร้อมๆ กับพวกเราได้ครับ แล้วก็โปรเจ็กที่แฟนๆ ทำให้พวกเรา ผมรู้สึกประทับใจมาก ขอบคุณจริงๆ ครับ”
ยองแจ : “แฟนๆ ช่วยกันทำโปรเจ็คแปรอักษรเป็นภาษาเกาหลีที่มีความหมายว่า ‘รักเธอเสมอ’ ผมจำช่วงเวลานั้นได้ดีเลยครับ รู้สึกประทับใจมากครับ”
ยูคยอม : “ตอนที่ได้แสดงคอนเสิร์ตแล้วแฟนๆ ร้องเพลงไปพร้อมๆ กับพวกเรา แล้วก็โบกแท่งไฟตามจังหวะไปด้วย ตอนนั้นผมรู้สึกสนุกมากครับ แถมแฟนๆ ยังทำโปรเจ็กให้พวกเราด้วย! ผมประทับใจทุกช่วงเวลาในคอนเสิร์ตเลยครับ ขอบคุณมากครับ”

 

got7

 

got7

 

got7

 

got7

 
แจ็คสัน : “ทุกคนส่งเสียงเชียร์พวกเราดังมากจนผมไม่ได้ยินเสียงเพลงในหูฟังอินเอียร์เลยครับ พอได้เจอกับ IGOT7 (หรืออากาเซ่ ชื่อเรียกแฟนคลับของวง) แล้วทำให้ผมรู้สึกว่าระยะเวลาในการเล่นคอนเสิร์ตมันสั้นมากครับ รู้สึกอิ่มอกอิ่มใจ แล้วก็คิดว่าเป็นเพราะทุกคน พวกเราเลยมายืนอยู่ตรงจุดนี้ได้ครับ ผมอยากจะเข้าไปกอดทุกคนทีละคนๆ เลยครับ
มาร์ค : “ตั้งแต่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเรามา ผมคิดว่าคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยเป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้พวกเราได้เจอกับ IGOT7 เยอะที่สุดครับ ขอบคุณมากๆ ครับ มันทำให้ผมคิดว่าจากนี้ไปต้องพยายามให้มากขึ้น เพื่อที่จะจัดงานให้ IGOT7 มาเจอพวกเราได้มากกว่านี้ ผมอยากกลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่อีกครั้งครับ”
แบมแบม : “เราไม่ได้มีโอกาสจัดคอนเสิร์ตใหญ่ๆ แบบนี้บ่อยนัก พอมีโอกาสได้ทำจริงๆ ก็รู้สึกดีมากๆ ครับ โดยเฉพาะตอนที่ผมกับเพื่อนๆ ร้องเพลงไทยกันแล้วแฟนๆ กว่า 12,000 คน ร้องร่วมไปกับพวกเรา การที่ได้มาพบกับแฟนๆ เป็นช่วงเวลาที่มีค่ามากครับ ผมอยากกลับไปเจอบรรยากาศแบบนั้นอีกเร็วๆ ครับ

 

 

นอกจากนั้น GOT7 ยังให้สัมภาษณ์พร้อมถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ตไว้ในนิตยสารฟรีก๊อปปี้ a day BULLETIN ฉบับล่าสุด issue 419 ไว้อีกเพียบ… แฟนๆ ตามล่าหาเป็นเจ้าของตามจุดแจกต่างๆ หรืออ่านออนไลน์ได้ทาง http://www.mbookstore.com/book-read/8896 กันได้เลย

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com