ASTRO ประกาศจัดโชว์เคสแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ASTRO ประกาศจัดโชว์เคสแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย

แฟนๆ เตรียมหรรษาอโรฮ่า กับ ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016
โชว์เคสแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของหกหนุ่ม ASTRO

 

เหล่าอโรฮ่า (ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO) เตรียมพร้อมให้ดี เพราะ BeUS PRODUCTION ผู้นำด้านการจัดคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ คว้าตัวหนุ่มๆ หลากฤดูน้องใหม่ที่กำลังทะยานเข้าครองใจแฟนๆ อย่าง ASTRO มาจัดโชว์เคสแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย กับ ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016… งานนี้ ASTRO ออกตัวแรงเลยว่า ‘ครบทุกรส จัดเต็มทุกอารมณ์แน่นอน!’

 

ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016

 

ASTRO ซึ่งชื่อวงมาจากภาษาสเปนที่มีความหมายว่า ‘ดวงดาว’ นั้น ประกอบด้วยหกหนุ่มที่เดินตามรอยเท้าห้าหนุ่มวง 5URPRISE รุ่นพี่จากสังกัด Fantagio กับการเดบิวต์ทางเว็บดราม่าจนได้รับความนิยมอย่างมาก โดยสมาชิกทั้ง 6 คนประกอบด้วย JINJIN (จินจิน) ลีดเดอร์และแร๊ปเปอร์สุดหล่อ มีความสามารถในการตีกลองและบีทบ๊อกซ์, MJ (เอ็มเจ) พี่ใหญ่ของวง อบอุ่น ใจดี พร้อมหน้าที่ในการเป็นเสียงร้องหลัก, ROCKY (ร็อกกี้) หนุ่มมากความสามารถ ทั้งร้อง เต้น และแร๊ป, CHA EUN-WOO (ชา อึนอู) หนุ่มหล่อเปี่ยมเสน่ห์ที่เป็นหน้าตาของวง, YOON SAN-HA (ยุน ซานฮา) น้องเล็กผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของความน่ารัก และคนสุดท้าย MOON BIN (มุน บิน) หนุ่มฮอตกับตำแหน่งเสียงร้องหลักซึ่งเป็นที่คุ้นเคยจากการแสดงซีรีย์และผลงานการแสดงอื่นๆ มากมาย

 

ASTRO

 

ASTRO เพิ่งเปิดงานโชว์เคสมินิอัลบั้มชุดที่ 2 Summer Vibes พวกเขากลับมาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘ฤดูร้อนของเด็กหนุ่ม’ ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงด้วยการเปิดตัวมิวสิควิดีโอและเพอร์ฟอร์แมนซ์ในเพลง Breathless ไตเติ้ลแทร็คในอัลบั้มใหม่ล่าสุดนี้ โดยมิวสิควิดีโอเพลง Breathless มีความโดดเด่นตรงเนื้อเรื่องที่ทำให้คนดูจินตนาการว่า ASTRO คือน้ำอัดลมที่มาพร้อมกับความสดชื่น และยังสะดุดตากับความสามารถในการแสดงของสมาชิกในวง ที่หกหนุ่มแสดงให้เห็นการเต้นอันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง สมกับการเป็น ‘ซัมเมอร์ไอดอล’ หรือไอดอลที่จะมาทำให้แฟนเพลงได้รู้สึกสดชื่นกันในช่วงฤดูร้อนนี้

 

ASTRO 아스트로 – 숨가빠(Breathless) M/V
youtube channel : fantagiomusic 판타지오뮤직

 

 

หลังจบงานโชว์เคสไปเมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา ผลงานมินิอัลบั้มชุดล่าสุด Summer Vibes ของ ASTRO ก็ถูกปล่อยตามมาในวันที่ 1 กรกฎาคม 2559 ทำให้แฟนเพลงต่างจับตามองการทำกิจกรรมและการคัมแบ็คของพวกเขาเพื่อติดตามให้กำลังใจ… ล่าสุดผู้จัดใจดี BeUS PRODUCTION ซึ่งจัดอีเว้นท์ระดับอินเตอร์มาแล้วมามากมาย ไม่รอช้า คว้าตัวหกหนุ่มหล่อ ASTRO ให้แฟนๆ คนไทยได้ฟินก่อนใคร กับงาน ASTRO THE 1 st SEASON Showcase in BANGKOK 2016 ซึ่งถือเป็นงานโชว์เคสแฟนมีตติ้งและการเดินทางมาประเทศไทยเป็นครั้งแรกของพวกเขา ในวันที่ 29 ตุลาคม 2559 เวลา 16.00 น. ที่ GMM Live House, Central World ชั้น 8 ราคาบัตร 4,000 บาท / 3,000 บาท / 2,000 บาท และ 1,000 บาท จำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ของวันที่ 12 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไป

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: http://facebook.com/beusproduction
Twitter: http://twitter.com/beusproduction
Instagram: http://instagram.com/beusproduction

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com