ดีวีดี GIRLS’ GENERATION -Phantasia- in JAPAN พร้อมเสิร์ฟแฟนคลับไทย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดีวีดี GIRLS’ GENERATION -Phantasia- in JAPAN พร้อมเสิร์ฟแฟนคลับไทย!

บันทึกคอนเสิร์ตสุดอลังการ GIRLS’ GENERATION -Phantasia- in JAPAN เสิร์ฟถึงแฟนคลับไทยแล้ว!

 

โซวอนไทยห้ามพลาด! ดีวีดีบันทึกคอนเสิร์ตสุดอลังการ GIRLS’ GENERATION -Phantasia- in JAPAN ที่เก็บภาพและเสียงทุกความประทับใจในจากคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งที่ 4 ของเกิร์ลกรุ๊ปสุดโด่งดังจากเกาหลีใต้ Girls’ Generation

 

Phantasia

 

GIRLS’ GENERATION -Phantasia- in JAPAN ขนเพลงฮิตของ Girls’ Generation มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตในญี่ปุ่น Catch Me If You Can เพลงจังหวะมันส์ๆ ที่ใครๆ ก็ต่างรอคอยท่อนฮุคภายใต้การแสดงทวงท่าเต้นที่แข็งแรง พร้อมเพรียง และกระชากใจกันสุดๆ, Genie เพลงฮิตตลอดกาลที่ถูกเรียกร้องให้แสดงทุกครั้งที่พวกเธอเล่นคอนเสิร์ต, Gee เพลงแจ้งเกิดที่ทำให้คนทั่วโลกรู้จักกับ Girls’ Generation รวมไปถึง Indestructible เพลงไพเราะที่มากไปด้วยความหมายความผูกพันที่ถูกส่งและสื่อสารกันระหว่างศิลปินและแฟนคลับตลอดมาและตลอดไป

 

 GIRLS' GENERATION -Phantasia- in JAPAN

 

นอกจากการแสดงที่อัดแน่นไปด้วยเพลงฮิตถึง 24 เพลงเต็ม ความยาวกว่า 160 นาทีแล้ว ในดีวีดีคอนเสิร์ต GIRLS’ GENERATION -Phantasia- in JAPAN ยังประกอบไปด้วย Booklet จำนวน 48 หน้า และ GIRLS’ GENERATION Story of Phantasia from GIRLS’ GENERATION 4th TOUR ความยาวประมาณ 38 นาที… แฟนคลับตัวจริงต้องรีบจับจอง!!

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com