ต้นสังกัดแถลง ยูชอน พ้นผิด! จ่อฟ้องกลับสาวบาร์-สื่อ หมิ่นประมาท!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ต้นสังกัดแถลง ยูชอน พ้นผิด! จ่อฟ้องกลับสาวบาร์-สื่อ หมิ่นประมาท!!

ต้นสังกัดแถลงอย่างเป็นทางการ! ปาร์ค ยูชอน พ้นผิดจากข้อกล่าวหา ‘คุกคามทางเพศหญิงสาว’ ทั้ง 4 กรณี! – ฟ้องกลับ ‘สาวบาร์’ และเตรียมฟ้องสื่อ ฐานหมิ่นประมาท

 

ปาร์ค ยูชอน

 

วันนี้(15 ก.ค.) C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ปาร์ค ยูชอน สมาชิกวง JYJ (เจวายเจ) ได้เผยถ้อยแถลงอย่างเป็นทางการ ในกรณีที่ ปาร์ค ยูชอน ถูกกล่าวหาว่าเขาคุกคามทางเพศกับหญิงสาวถึง 4 คน

 

 

“เราต้องขออภัยทุกคนอย่างสุดซึ้ง ในกรณีที่ ปาร์ค ยูชอน นักร้องและนักแสดงในสังกัดของเรา ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีความที่เกิดขึ้น”

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันแล้วว่า ข้อกล่าวหาที่ว่า ปาร์ค ยูชอน ได้กระทำการคุกคามทางเพศนั้น ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่เป็นความจริง ดังนั้นสำนักงานตำรวจกังนัมจึงมีรายงานออกมาว่า ยูชอน พ้นผิดจากข้อกล่าวหาในกรณีคุกคามทางเพศทั้ง 4 กรณี”

 

“อย่างไรก็ตาม ทางสำนักงานตำรวจก็ยังคงแจ้งข้อกล่าวหากับ ปาร์ค ยูชอน ว่าเขาซื้อบริการทางเพศ ซึ่งเราไม่สามารถยอมรับข้อกล่าวหานี้ได้ เราขอยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง และเราจะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบสวนเรื่องนี้ต่อไปเพื่อพิสูจน์ความจริง”

 

 

นอกจากนั้น C-JeS Entertainment ยังเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า ได้ฟ้องกลับสาวบาร์เจ้าทุกข์รายแรกในข้อหาแจ้งความเท็จไปเรียบร้อยแล้ว และมีแผนที่จะแจ้งความฐานหมิ่นประมาทและก่อให้เกิดความเสียหาย ต่อสถานีโทรทัศน์ที่รายงานข่าวจากข่าวโคมลอยซึ่งไม่ได้การยืนยันจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและทางต้นสังกัดอีกด้วย.

 

 

ข้อมูลจาก eNEWSWORLD

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com