เซีย จุนซู เตรียมเสิร์ฟ How Can I Love You ฟังสดครั้งแรกในไทย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เซีย จุนซู เตรียมเสิร์ฟ How Can I Love You ฟังสดครั้งแรกในไทย!

เซีย จุนซู เตรียมเสิร์ฟ How Can I Love You ฟังสดครั้งแรกในไทย!
2016 XIA 5th ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ‘XIGNATURE’
การันตีความปัง! เจอกัน 23 กรกฎาคมนี้!!

 

เซีย จุนซู

 

ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี คอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งล่าสุดของนักร้องระดับแถวหน้าแห่งวงการเพลงประเทศเกาหลี! สำหรับ 2016 เซีย ฟิฟธ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน แบงคอก “ซิกเนเจอร์” (2016 XIA 5th ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ‘XIGNATURE’) คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของหนุ่มเสียงคุณภาพ เซีย จุนซู ที่กำลังจะกลับมาแสดงคอนเสิร์ตในเมืองไทยอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งทันทีที่มีการประกาศเปิดจองบัตรไป พลังของแฟนคลับ เซีย จุนซู ก็สั่นสะเทือนโลกโซเชียล จนทำให้แฮชแท็ก #xia5thasiatourinbkk และ #XIAXignatureinBKK กลายเป็นเทรนด์ฮอตบนทวิตเตอร์ในทันที เป็นการการันตีได้ว่าแฟนพันธุ์แท้ของเขายังเหนียวแน่น และต่างพยายามจับจองพื้นที่เพื่อร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างหนักหน่วง!!

 

2016 XIA 5th ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK

 

2016 XIA 5th ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ‘XIGNATURE’ ที่กำลังเกิดขึ้นนี้ แฟนๆ จะได้เต็มอิ่มไปกับเพลงฮิตจากอัลบั้มที่ผ่านมา และยังมีผลงานจากอัลบั้มล่าสุด ซิกเนเจอร์ (XIGNATURE) มากระตุกต่อมความมันส์เพิ่มด้วย นอกจากนั้น เซีย จุนซู ก็ไม่ลืมที่จะเตรียมช่วงพิเศษ GENIE TIME เพื่อดลบันดาลคำอธิษฐานของแฟนคลับ(ผู้ภักดี)ให้เป็นจริง เซอร์วิสความฟินให้ทันควันตามคำขอ ฟากคอซีรี่ส์เองก็จะได้ดื่มด่ำไปกับเพลงประกอบละครยอดฮิตแห่งปี How Can I Love You จาก Descendant Of The Sun OST. ที่ครองแชมป์เพลงฮิตอันดับ 1 บน 8 ชาร์ตเพลงออนไลน์ของประเทศเกาหลีกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการร้องสดผ่านเสียงอันไพเราะหวานละมุนสุดโรแมนติกของ เซีย จุนซู เป็นครั้งแรกในประเทศไทย!!… จัดหนักจัดเต็มเน้นคุณภาพซะขนาดนี้ แล้วแฟนคลับของ เซีย จุนซู ยังจะชะล่าใจ ไม่รีบจับจองบัตรคอนเสิร์ตกันได้หรือ?

 

เซีย จุนซู

 

มาเตรียมอินไปกับบทเพลงสุดไพเราะ น้ำเสียงเสนาะเพราะหู ท่าเต้นเริ่ดหรูเป๊ะปัง และพลังเซอร์วิสเหลือล้นจาก เซีย จุนซู ได้ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สถานที่จัดงานที่รับประกันความใกล้ชิด ฟินทุกมุมมอง ด้วยคอนเสิร์ตชั้นดีที่ทุกคนรอคอย 2016 XIA 5th ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ‘XIGNATURE’ ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,800 / 2,800 และ 1,800 บาท สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัตรสามารถเข้าไปจับจองได้ที่ http://www.xiaxignatureinbkk.com สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook: http://www.facebook.com/xiaxignatureinbkk … อยากบอกว่างานนี้บัตรราคาแค่หลักพัน แต่ ‘เซีย’ จัดให้เต็มที่ไม่มีอั้น ทั้งร้องทั้งเต้นรับประกันว่ามันส์เกินแสน!!

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com