แบมแบม GOT7 ‘จะทำบางอย่าง’ เพื่อขอโทษในความผิดของเขา!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แบมแบม GOT7 ‘จะทำบางอย่าง’ เพื่อขอโทษในความผิดของเขา!

แบมแบม สมาชิกชาวไทยของบอยแบนด์วง GOT7 (ก๊อตเซเว่น) กล่าวขอโทษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังถูกวิจารณ์หนักต่อการพูดคำไม่สุภาพ ขณะที่เขาและวง GOT7 สนุกสนานในงานปาร์ตี้ที่ลอสแองเจลิส

 

แบมแบม GOT7

 

หลังจากมีคลิปภาพเหตุการณ์ที่สมาชิกของวง GOT7 ร่วมปาร์ตี้ส่วนตัวกับกลุ่มเพื่อน ที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกปล่อยในอินเตอร์เน็ตเมื่อไม่นานมานี้ โดยส่วนหนึ่งของคลิปดังกล่าวมีเสียงของ แบมแบม ที่คล้ายจะใช้คำพูดภาษาอังกฤษซึ่งเป็นคำแสลงไม่สุภาพและมีความหมายถึงการเหยียดสีผิวในการเรียกเพื่อน ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างรุนแรง

 

คลิปวิดีโอที่ทำให้ แบมแบม GOT7 ตกเป็นประเด็นร้อน

Got7’s BamBam saying the N word
youtube channel : CHRISTY W.

 

 

ล่าสุด แบมแบม ได้เขียนคอมเม้นต์ไว้ในอินสตาแกรมของตัวเอง ว่า “ผมอยากจะกล่าวขอโทษต่อสิ่งที่ผมได้ทำลงไป มันเป็นความผิดของผมเองครับ ผมเองก็ไม่อยากจะนิ่งเฉยแบบนี้ และผมจะทำบางอย่างเมื่อผมกลับไปถึงเกาหลีครับ ผมสัญญา ผมเสียใจที่ทำให้ทุกคนรู้สึกแย่นะครับ ทั้งหมดเป็นความผิดของผมจริงๆ ผมขอโทษครับ”

 

แบมแบม GOT7

 

แฟนคลับของ แบมแบม และวง GOT7 ต่างให้กำลังใจไอดอลหนุ่มผ่านโลกโซเชี่ยล จนทำให้แฮชแท็ก #ThankYouBamBam กลายเป็นเทรนด์ฮอตในเวบไซต์ทวิตเตอร์ในทันที และแฟนคลับส่วนใหญ่ยังกังวลใจว่า แบมแบม จะตัดสินใจทำอย่างไรต่อความผิดพลาดของเขา.

 

 

วง GOT7

 

แบมแบม GOT7

 

 

 

ข้อมูลจาก allkpop
Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com