แฟนเจร็อคฟิน! SuG โชว์คอนเสิร์ตสุดเต็มอิ่ม-แสนใกล้ชิด ที่เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนเจร็อคฟิน! SuG โชว์คอนเสิร์ตสุดเต็มอิ่ม-แสนใกล้ชิด ที่เมืองไทย

แฟนเจร็อคสุดฟิน! SuG สร้างปรากฎการณ์ความมันส์ไร้ขีดจำกัด
SuG LIVE 「VIRGIN」 IN BANGKOK 2016

 

SuG LIVE 「VIRGIN」 IN BANGKOK 2016

 

SuG LIVE 「VIRGIN」 IN BANGKOK 2016

 

ระเบิดความมันส์แบบไร้ขีดจำกัดกันไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตของห้าหนุ่มเจร็อค วง SuG (ซักกุ) วงดนตรีแนว Visual Kei ที่มีลักษณะการแสดงที่ผสมผสานความสดใสและแนวดนตรีร็อคที่แตกต่างจากวงอื่นๆ ในคอนเซ็ปท์ ‘HEAVY POSITIVE ROCK’ พวกเขาขนสมาชิกสุดหล่อและเท่ในแบบของตัวแอง ทั้ง ทาเครุ (Vocal), มาซาโตะ (Guitar), ยูจิ (Guitar), จิยุ (Bass) และ ชินเป (Drum) มาแสดงคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้มันส์และสนุกสนานกันแบบใกล้ชิด กับ SuG LIVE「VIRGIN」IN BANGKOK 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่ To B at Muse ทองหล่อ

 

หลังจากที่เคยมาแสดง One man โชว์ ไปแล้วเมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้ว การกลับมาอีกครั้งของหนุ่มๆ วง SuG ก็คุ้มค่าแห่งการรอคอย และตามคำเรียกร้องตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับเหล่าสาวกเจร็อค กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ระเบิดความมันส์ให้แฟนคลับชาวไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มกันชนิดที่กรี๊ด กระโดด โยก ตามห้าหนุ่มจนลืมเหนื่อยไปตามๆ กัน

 

SuG LIVE 「VIRGIN」 IN BANGKOK 2016

 

SuG LIVE 「VIRGIN」 IN BANGKOK 2016

 

SuG LIVE 「VIRGIN」 IN BANGKOK 2016

 

SuG ขนเพลงดังเพลงฮิตมาให้แฟนเพลงได้ฟังและสนุกสนานกันเกือบ 20 เพลง อาทิ  teenAge dream, sweeToxic, GIMME GIMME, MugenStyles, SICK’S และ HELLYEAH ก่อนตบท้ายความฟินอีกระลอกสำหรับแฟนๆ ที่ได้ร่วมงานช่วง Meet&Greet ซึ่งการันตีว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพราะนอกจากจะได้พูดคุยกันอย่างใกล้ชิดแล้ว ทุกคนยังได้ถ่ายภาพเดี่ยวโพลาลอยด์ร่วมกับ SuG เก็บไว้เป็นที่ระลึก แถมยังได้สัมผัสมือทุกคนเป็นการร่ำลากันด้วย… งานนี้บรรดาสาวกเจร็อคปลื้มปริ่ม ประทับใจไม่รู้ลืมกันไปเลยทีเดียว!

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com