สตาร์ไลท์แน่นคอนเสิร์ต VIXX ที่ไต้หวัน! พร้อมใจเซอร์ไพร้ส์วันเกิด ฮยอก

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สตาร์ไลท์แน่นคอนเสิร์ต VIXX ที่ไต้หวัน! พร้อมใจเซอร์ไพร้ส์วันเกิด ฮยอก

VIXX (วิกซ์) เป็นปลื้ม แฟนคลับแน่นคอนเสิร์ตที่ไต้หวัน! พร้อมใจทำโปรเจ็คอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้ ฮยอก น้องเล็กของวง

 

VIXX

 

เรียกได้ว่ายังคงเดินสายโปรโมทงานเพลงกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับหกหนุ่มวง VIXX จากค่าย Jellyfish Entertainment ที่ล่าสุดได้ไปเปิดคอนเสิร์ตที่ไทเป ประเทศไต้หวัน เสิร์ฟแสง-สี-เสียงจุใจ และโชว์สุดร้อนแรง โดย VIXX นำทุกเพลงฮิตไปแสดงอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น Chained Up, Voodoo Doll, Error, Eternity และซิงเกิ้ลล่าสุด อย่าง Dynamite เป็นต้น ทำเอาแฟนๆ ที่ไต้หวันต่างส่งเสียงกรี๊ดสนั่นตั้งแต่ต้นยันจบคอนเสิร์ตกันไปเลย

 

VIXX

 

VIXX

 

นอกจากการแสดงสุดมันจากสมาชิกวง VIXX แล้ว งานนี้หนุ่มๆ ยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกด้วยการเขียนคำถามที่อยากถามสมาชิกแต่ละคนลงบนกระดาษแล้วแปะไว้ที่บอร์ดหน้างาน ซึ่งทั้งหกหนุ่มจะเลือกคำถามบนบอร์ดมาตอบกันสดๆ บนเวที โดยในช่วงที่สมาชิกคนใดคนหนึ่งกำลังเลือกคำถามจากแฟนๆ อยู่ ห้าหนุ่มที่เหลือก็จะช่วยกันร้องเพลงประกอบสร้างสีสันและเสียงหัวเราะกันลั่นงาน และที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สนั่นที่สุดคงต้องยกให้หนุ่ม ฮยอก ที่ได้รับคำขอให้โชว์เต้นเซ็กซี่ ซึ่งเจ้าตัวก็จัดเต็มทุกกระบวนท่าจนเวทีคอนเสิร์ตร้อนระอุ แถมในตอนท้าย ฮยอก ยังได้พาหนุ่ม เคน มาร่วมออกสเต็ปเซ็กซี่ปนฮาอีกต่างหาก!

 

อีกหนึ่งช่วงสำคัญของคอนเสิร์ตที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คงต้องยกให้ช่วงที่เหล่าสตาร์ไลท์(ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับวง VIXX) แอบทำเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดให้กับ ฮยอก สมาชิกน้องเล็กของวง ซึ่งพอทีมงานให้สัญญาณ สมาชิกคนอื่นๆ ก็ช่วยกันเข็นเค้กมาบนเวทีและร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดไปพร้อมกับแฟนๆ ทำเอาเจ้าของวันเกิดประทับใจและปลื้มปริ่มสุดๆ ไปเลยทีเดียว.

 

 

บรรยากาศจากงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต VIXX ที่ไต้หวัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com