NCT 127 ประกาศดับความร้อนระอุ ในเพลงเปิดตัวสุดคูล Fire Truck

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / NCT 127 ประกาศดับความร้อนระอุ ในเพลงเปิดตัวสุดคูล Fire Truck

NCT ปล่อยอีกหนึ่งยูนิตใหม่ NCT 127 พร้อมดับความร้อนระอุในเพลงเปิดตัวสุดคูล Fire Truck

 

NCT 127

 

NCT (เอ็นซีที) บอยแบนด์วงล่าสุดจากค่าย S.M. Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) กลับมาอีกครั้งพร้อมยูนิตใหม่ ภายใต้ชื่อ NCT 127 โดยคำว่า NCT ย่อมาจากคำว่า Neo Culture Technology (นีโอ คัลเชอร์ เทคโนโลยี) ส่วนตัวเลข 127 คือ พิกัดลองจิจูดของกรุงโซล ซึ่งสื่อว่ายูนิต NCT 127 จะทำกิจกรรมหลัก ๆ อยู่ที่กรุงโซล สถานที่ที่เป็นเหมือนแหล่งกำเนิดวงการ K-POP และมีเป้าหมายจะได้ไปแสดงบนเวทีทั่วโลก

 

NCT 127

 

NCT 127

 

สำหรับยูนิต NCT 127 ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คน ได้แก่ HAECHAN (แฮชาน), สมาชิกชาวญี่ปุ่น YUTA (ยูตะ), TAEYONG (แทยง), สมาชิกชาวจีน WINWIN (วินวิน), JAEHYUN (แจฮยอน), MARK (มาร์ค) และ TAEIL (แทอิล) โดยทั้ง 7 คนมาพร้อมกับลุคใหม่ที่ดูดุดันและโตขึ้น ต้อนรับมินิอัลบั้มชุดแรก NCT #127 ที่มีเพลงเปิดตัวสุดฮอตเหมาะกับหน้าร้อน อย่าง Fire Truck (ไฟร์ ทรัค) เพลงที่ผสมผสานแนวเพลงฮิพฮอพกับแทร๊บและจังหวะแบบมุมบาโทน พร้อมเพิ่มความน่าตื่นเต้นด้วยเสียงเบสหนักๆ และเครื่องเคาะจังหวะ เนื้อหาของเพลงเปรียบเปรยพวกเขาเหมือนกับรถดับเพลิงที่ไม่ว่าจะเกิดเหตุไฟไหม้ที่ไหนก็จะรีบตามไปดับไฟเหล่านั้น อีกทั้งมุ่งหวังว่าเพลงของพวกเขาจะช่วยปัดเป่าความร้อนที่เกิดขึ้น รวมถึงความเครียดและความเหน็ดเหนื่อยจากตารางชีวิตที่อัดแน่นของทุกคน ที่สำคัญ 3 สมาชิกของวง อย่าง แทยง, แจฮยอน และ มาร์ค ยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร๊พตามสไตล์ของตัวเองในเพลงนี้ด้วย

 

NCT 127_소방차 (Fire Truck)_Music Video
youtube channel : SMTOWN

 

 

ด้านมิวสิควีดีโอเพลง Fire Truck ของหนุ่มๆ NCT 127 ก็มีทั้งความแปลกแหวกแนว และโชว์เสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคนอย่างสะกดทุกสายตา! โดย NCT 127 กำลังเดินหน้าทำกิจกรรมโปรโมตในรายการเพลงที่ประเทศเกาหลีใต้… ซึ่งพวกเขาจะมาทำให้วงการ K-POP ลุกเป็นไฟ จนต้องเรียกรถดับเพลิงมาดับความร้อนระอุอย่างแน่นอน!

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com