คิม คิบอม ประกาศ! จัดแฟนมีตติ้งฉลองวันเกิด ที่เมืองไทย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม คิบอม ประกาศ! จัดแฟนมีตติ้งฉลองวันเกิด ที่เมืองไทย!

คิม คิบอม เตรียมฉลองวันเกิดร่วมกับแฟนคลับชาวไทย
Make A Wish Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016
Tgroup เสิร์ฟความฟิน! งานแฟนมีตติ้งในโอกาสสำคัญ-พร้อมไฮทัชทุกที่นั่ง!!

 

logo pre final

 

บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมแล้วกับการกลับมาลุยจัดงานเกาหลีอีกครั้ง ขอประเดิมด้วยโปรเจคสุดพิเศษกับงาน Make A Wish Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016 งานแฟนมีตติ้งในโอกาสสำคัญของ คิม คิบอม ที่อยากจะร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดกับแฟนคลับชาวไทย พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษ ‘ไฮทัชทุกที่นั่ง’ งานนี้รับประกันความใกล้ชิดแฟนตัวจริง คิม คิบอม ห้ามพลาด

 

นับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ คิม คิบอม ยกระดับให้ความสำคัญแก่แฟนคลับไทย เพราะนอกจากจะต้องมาหาแฟนคลับไทยเป็นประจำทุกปีกิจกรรมแฟนมีตติ้งแล้ว แต่สำหรับปีนี้ คิม คิบอม อยากร่วมฉลองวันเกิดกับแฟนคลับไทยด้วย! โอกาสสำคัญขนาดนี้ผู้จัด ทีกรุ๊ปฯ เลยไม่รีรอ ขอจัดงาน Make A Wish Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016 (เมค อะ วิช คิม คิบอม เบิร์ธเดย์ ปาร์ตี้ อิน ไทยแลนด์ 2016) งานแฟนมีตติ้งที่จัดตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ คิม คิบอม พอดิบพอดี ในวันที่ 21 สิงหาคม 2559 นี้!!… รับประกันได้ว่าทุกโมเมนท์ที่จะเกิดขึ้นในงานนี้จะพิเศษและใกล้ชิดอย่างแน่นอน เพราะดูจากสิทธิพิเศษที่ทางทีกรุ๊ปฯ มอบให้สำหรับบัตรแต่ละราคาก็เรียกว่าไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น Photo Group, Poster พร้อมลายเซ็นที่รับเองกับมือ คิม คิบอม พร้อมเซอร์ไพรส์สุดๆ ด้วยการลุ้นได้เข้าร่วมปาร์ตี้ฉลองวันเกิดกับ คิม คิบอม หลังจบงานแฟนมีตติ้ง ที่สำคัญทุกที่นั่งได้รับสิทธิ์ไฮทัชไปเลยแบบไม่ต้องลุ้น!!

 

Make A Wish Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016

 

Make A Wish Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016

 

การพา คิม คิบอม มาจัดงานแฟนมีตติ้งให้ตรงกับวันเกิดขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แถมยังจัดเต็มชุดใหญ่ในเรื่องของความใกล้ชิดและสิทธิพิเศษขนาดนี้ แฟนพันธ์แท้ห้ามพลาดจริงๆ!!… รีบเตรียมตัวไปร่วมงานวันเกิดของ คิม คิบอม ได้ในงาน Make A Wish Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016 ในวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2558 เวลา 16.00 น. ที่ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ บัตรราคา 6,000 / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ http://www.tgroupthai.com ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษพร้อมข้อมูลอัพเดทได้ทาง https://www.facebook.com/tgroupthai

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com