สาวปริศนาอ้าง ‘ยูชอนข่มขืน’ อีกเคส! เจ้าตัวยัน ถ้าผิดจริงจะออกจากวงการ!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สาวปริศนาอ้าง ‘ยูชอนข่มขืน’ อีกเคส! เจ้าตัวยัน ถ้าผิดจริงจะออกจากวงการ!

ปาร์ค ยูชอน ถูกกล่าวหาว่า ข่มเหงทางเพศกับหญิงสาวปริศนาเป็นรายที่สอง! ต้นสังกัด แถลง ‘ยินดีออกจากวงการบันเทิงหากผิดจริง’

 

ยูชอน

 

ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก จริงๆ สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลี ปาร์ค ยูชอน ที่หลังจากเขาเพิ่งถูกหญิงสาววัย 24 ปี แจ้งความว่าถูกข่มขืน เรื่องราวยังไม่ทันกระจ่างชัด แต่ ยูชอน ก็ถูกกล่าวหาในลักษณะเดียวกันเป็นครั้งที่สอง!

 

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-
ยูชอน JYJ ถูกแจ้งความ ‘ข่มขืนสาวบาร์!’ – ต้นสังกัดเผย พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์
จบง่าย!? สาวบาร์บอก ‘เมา’ เลยคิดว่าถูก ปาร์ค ยูชอน ข่มขืน!

 

 

YTN

 

สื่อมวลชนเกาหลี YTN รายงานข่าวว่า นางสาวเอ(นามสมมติ) วัย 20 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. กังนัม กรุงโซล ว่าเธอถูก ปาร์ค ยูชอน ข่มขืนในห้องน้ำของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว แม้ก่อนหน้านี้เธอจะวิตกกังวลที่จะเข้าแจ้งความ เนื่องจาก ยูชอน เป็นศิลปินชื่อดังซึ่งอาจจะส่งผลต่อชีวิตประจำวันของเธอก็เป็นได้ แต่เมื่อมีเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันเกิดขึ้น ทำให้เธอตัดสินใจที่จะต่อสู้ทางกฎหมาย

 

สื่อ YTN ได้ติดต่อไปทาง C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของ ปาร์ค ยูชอน ซึ่งทาง C-JeS. ยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง

 

ยูชอน 02

 

หลังจากนั้นไม่นาน C-JeS Entertainment ก็ได้เผยแถลงการณ์ โดยส่วนหนึ่งของถ้อยแถลงกล่าวว่า ปาร์ค ยูชอน กำลังเป็นทุกข์จากสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ โปรดงดเผยแพร่ข่าวเท็จและรอการยืนยันผลการสืบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งหากพบว่ายูชอนกระทำผิดตามข้อกล่าวหาจริง เขายินดีจะลาออกจากวงการบันเทิง

 

 

ข้อมูลจาก YTN, sportsseoul และ JTBC

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com